Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi thăm Paris kinh đô ánh sáng Pháp

Cộng hòa Pháp là đất nước rất xinh năm ở phía Tây Âu với một số bờ cõi và đảo ngoài khơi xa nằm ở các châu lục khác và cả ở Ấn Độ Dương , thái hoà Dương và Đại Tây Dương. Pháp là một cường quốc có ảnh hưởng Dữ dội về văn hóa , kinh tế , quân sự và chính trị đến các đất nước ở Châu Âu cũng như toàn thế giới. Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di phap giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways
Cộng hòa Pháp là một trong những đất nước phát triển nhất trên thế giới , sở hữu nền kinh tế cực mạnh cũng như sức mua hàng hóa cực cao! Người Pháp được hưởng một cuộc sống cao và có một Thấp học vấn tốt. Đây cũng là một trong các đất nước có tuổi thọ cao nhất thế giới.  

Bên cạnh những sức mạnh về kinh tế , Pháp được mệnh danh là quê hương của sự vô cùng lãng mạn , sự cổ kính mê hồn. Dưới cái nhìn của những nhà nhiếp ảnh , nước Pháp hiện lên kì bí và lung linh như trong câu chuyện cổ tích.Bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di phap giá rẻ hãng Etihad mở bán tại phóng vé Vietnam Booking.cấu trúc hoành tráng và đậm chất cổ điển này thuộc về Hôtel de Ville , tòa thị chính nằm tại tại thủ đô Paris hoa lệ. Đó là một minh chứng rõ nhất về sự xa hoa , phồn thịnh của nước Pháp.  

Nếu được đặt chân đến nước Pháp , chắc chắn bạn sẽ không thể quên đường những sạp bán hàng dọc những con phố tấp nập. Mọi thứ đều lung linh và hoa lệ từ những con búp bê đồ chơi.  

Tháp Eiffel – biểu trưng của kinh đô ánh sáng ( Paris ) là nơi cuốn hút có nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Đây là một công trình bằng thép nằm tại công viên Champ-de-Mars bên cạnh bờ sông Seine. Tháp Eiffel cũng nằm trong danh sách những cấu trúc đứng hàng đầu thế giới.  
“Khải Hoàn Môn” là một trong những biểu trưng lịch sử rất nổi danh của nước Pháp , do Napoleon ra lệnh xây dựng vào năm 1806 nhằm biểu dương lực lượng quân đội. Đây là nơi mà bất kỳ một khách du lịch nào đặt chân tới nước Pháp cũng muốn được chụp hình lưu niệm dù chỉ một lần.Nếu yêu nước Pháp thì bạn không thể không biết đến “Nhà thờ Đức Bà – Notre Dame”. Đây là một quần thể cấu trúc Gothic nằm ở đảo Île de la Cité ( giữa dòng sông Seine ) của Paris là là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Paris. Đây là một trong những tòa nhà đi hàng đầu trên thế giới sử dụng giàn chống giữ cấu trúc cong , là công trình rất nổi danh bậc nhất thế giới và là biểu trưng của Thủ đô Paris.

thành phố Lyon rất nổi danh với một hình ảnh vua Louis bên cạnh “Bánh xe quỷ sứ” rất nổi danh. “Bánh xe quỷ sứ” đi hàng đầu được xây dựng tại Chicago ( Hoa Kỳ ) vào năm 1893 , và được Mệnh danh là “Bánh xe Ferris” lấy tên theo tên gọi của người thiết kế George Washington Gale Ferries.

Bánh xe khổng lồ lừng danh thế giới này đã được không giả ra nhiều phiên bản tại nhiều nước như Nhật Bản , Trung Quốc , Singapore , Anh quốc.   Những nhà hàng lúc nào cũng rực rỡ ánh đèn chào đón nhiệt thành đến những vị khách lần chót của một ngày.  Đêm ở Lyon trở thành thơ mộng với cây câu đỏ bắc ngang dòng sông giữa thành phố. Những ánh sáng chói lóa hai bên bờ sông giống như những Ánh sáng đến từ các vị thần trong câu chuyện cổ tích.  

đôi khi đi lạc trong những con phố cổ ở Lyon như thế này , bạn sẽ có một chút sợ hãi với những chiếc máy trò chơi bói toán đặt ở vệ đường không dưng rú lên những tiếng kinh rợn trong không gian thanh u và ánh sáng mờ ảo.  

Giống như ngược dòng thời gian theo cỗ máy thần kỳ , quang cảnh này đã gợi lại một thời ky La Mã cổ hùng mạnh tại nước Pháp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.