Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Pháp Vietnam Airline

Pháp là một đất nước có nghệ thuật ẩm thực tinh tế và phong phú. Những người sành ăn Pháp và rất nghiêm túc về ăn uống. Ẩm thực Pháp gồm nhiều loại rượu vang nổi tiếng, pho mát và các món ăn như ốc sên hay gan ngỗng béo. Mỗi khu vực có tính độc đáo rất riêng của mình.Du khách mua ve may bay di Phap sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của ẩm thực Pháp.

Vé máy bay đi Paris giá rẻ

Theo kinh nghiệm du lịch Pháp, trước khi ăn, không bao giờ phải rửa tay của bạn và người Pháp như một thực hành bắt buộc. Các kỵ binh Pháp trong khi nhai thức ăn rất đặc biệt và khóc điều cấm kỵ sau khi dùng chỉ nha khoa và ăn trước mặt người khác. Khách du lịch đặt ve may bay di Phap có thể nói rằng phong cách ăn uống của Pháp là một nghệ thuật độc đáo, độc nhất vô nhị trên thế giới ...

Du lịch Việt Nam ở đây sẽ đề nghị với du khách các món ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Pháp ẩn!

Rượu vang Pháp:

Một bữa ăn truyền thống của Pháp có thể thiếu một chai rượu vang. Các loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Pháp, có lẽ để chuẩn bị hoặc thực hiện thêm hương vị đậm, đặc biệt là hải sản. Cũng như các nước châu Âu khác, trong các ngày lễ của người Pháp thường có sự hiện diện của rượu vang, nhưng nét đặc biệt của ẩm thực Pháp mà mỗi món ăn có một loại rượu vang phù hợp riêng biệt hơn là một bữa rượu trong suốt.

Gan ngỗng béo:

Du lịch đến Pháp phải khách du lịch không thể bỏ lỡ béo foie gras món ăn là một trong những mặt hàng có thể tự hào của ẩm thực Pháp. Foie gras được ăn kèm với mứt hay nước sốt ngọt ngào, và thưởng thức một ly rượu Sauterne trắng để bật lên ngon gan nhiễm mỡ,. Người nấu ăn từ những con ngỗng được chăm sóc bằng chế độ ăn uống đặc biệt để tối đa hóa thành phần dinh dưỡng trong gan của họ. Thực phẩm chế biến mỡ ngỗng pa tê gan và có mặt trong thực đơn của nhà hàng cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế tại Pháp. Người sành ăn foie gras gọi món ăn này là.


Cheese:

Pháp được coi là tiêu thụ trong nước của pho mát lớn nhất thế giới. Ở Pháp, có hơn 500 loại pho mát với hương vị khác nhau, chủ yếu được làm từ sữa bò, cừu và dê. Roquefort phô mai xanh tổ chức với các mùi hương tương đối ấm áp nhưng gây nghiện. Cheese Saint - Nectaire bò sữa vùng Auvergne lâu đời nhất. Camembert hương vị sữa béo và mùi thơm của trái cây, được phủ một lớp vụn bánh mì hay thịt ướp muối, pho mát sữa dê Chevre Chaud cho thực khách hương vị pho mát cổ điển nhưng độc đáo. Ngoài ra, có rất nhiều các loại pho mát mà khách du lịch Pháp có thể thưởng thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.