Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Pháp quốc gia du lịch lãng mạn

Đặt vé máy bay đi Pháp giúp du khách khám phá các vẻ đẹp của Pháp lãng mạn, vừa cổ kính vừa hiện đại.Với đội ngũ chuyên nghiệp nhanh chóng giúp bạn sở hữu một tấm vé hành trình đến Pháp du lịch với kinh phí hợp lý nhất.


Nằm tại trung tâm của châu Âu, Pháp không chỉ là một quốc gia thịnh vượng, mà còn là một địa điểm du lịch tuyệt vời. cùng tháp Eiffel, sông Seine thơ mộng, Notre Dame, bảo tàng Louvre, ... khách sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi nước cùng rất nhiều điều thú vị.

Đi đâu để Pháp?

Du khách mua ve may bay di Phap nên đặt chân đến Paris lần đầu tiên, bởi vì đây không chỉ là trung tâm của Pháp, nhưng cũng là một trong các thành phố nổi tiếng nhất của châu Âu. cùng vị trí tuyệt vời của nó như:

Tháp Eiffel - biểu tượng của niềm tự hào của Pháp!

Được xây dựng vào năm 1887 để kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp là một thành công. Đây là một trong hai tác phẩm nổi tiếng của kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Gustave Eiffel. nhiều tác phẩm của 325 m thép cao với mỗi năm một vài mm quá cao một lần nữa. Ngoài ra, vào ban đêm du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều màu sắc rực rỡ của đèn gắn trên tháp toàn bộ cơ thể. Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời này tại thủ đô ánh sáng.


Bảo tàng Louvre - một bảo tàng độc đáo!

Không được xây dựng trên một cung điện cùng bảo tàng kiến ​​trúc vĩ đại là một nơi để lưu trữ nhiều kho báu độc nhất trên thế giới. cùng diện tích 210.000 mét vuông, đế chế cửa bảo tàng hơn 380.000 hiện vật từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Xác ướp của Pharaoh Ai Cập cổ đại còn nguyên vẹn, các bức tranh nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Leonardo Da Vinci để nhiều tác phẩm điêu khắc của nền văn hóa Phục hưng tại châu Âu được trưng bày tại The góc đẹp nhất của bảo tàng.

Ngoài ra, Cung điện Versailles, truyền thuyết Notre Dame, Arc de Triomphe Paris hay Lyon, Marseille, Bordeaux, ... cũng như khám phá điểm tuyệt vời khác.

Ẩm thực hấp dẫn trên thế giới!

Trên thế giới có rất nhiều món ăn ngon, nhưng tại Pháp, bạn sẽ tìm thấy tất cả nhiều món ăn là một ưu tú. Pháp, bạn nên thử món foie gras, vì không nơi nào trên thế giới có thể được chế biến thực phẩm với nhiều đặc tính tiên tiến. Hoặc thưởng thức Fromage hoặc nướng thịt cừu cùng ly rượu vang Pháp, bạn sẽ nhìn thấy hành trình của bạn không bao giờ đơn điệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.