Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

Du lịch Pháp quốc gia khiến du lịch không bao giờ quên

Du lịch Pháp một đất nước được nhắc đến nhiều nhất trong các bản đồ thế giới. Đất nước hình ngôi sao năm cánh không chỉ có Paris tráng lệ hay Cannes đầy nắng mà còn có những thị trấn cổ kính khác, khiến bất kì du khách dat ve may bay di phap nào đến một lần là không bao giờ quên.

Du lịch Pháp

Ngôi làng nhỏ trên đảo Ré, Pháp West Coast này thương cảng cũ và nơi để dừng buôn của thủy thủ trong nhiều thế kỷ. Hôm nay, Ars-en-Ré là một điểm đến du lịch cho khách book dat ve may bay di phap du lịch đã xuất hiện để được bình tĩnh như các vùng nông thôn Pháp với những đường phố hẹp cổ kính, tòa nhà đầy màu sắc và phong cảnh của núi, biển và dòng sông thơ mộng lãng mạn.

Pháp được biết đến trên toàn thế giới bởi những biểu tượng kiêu hãnh Eiffel nhuThap, Seine thơ mộng, Notre Dame cổ ... Với số lượng ấn tượng của không gian ở đây, bạn sẽ được đắm mình trong những cảm xúc khác nhau trên đất nước này tuyệt đẹp và lãng mạn.

Du lịch Pháp đất nước hình thành một ngôi sao năm cánh

Theo Pháp, kinh nghiệm du lịch ở Pháp có luật cấm hút thuốc ở những nơi công cộng như trên tàu điện ngầm, xe lửa, gần trạm xe điện, xe lửa, làm việc, nhà hàng, quán cà phê và. Nếu thuốc bị bắt sẽ bị phạt 68 €. Đối với nhà nghỉ, khách sạn có phòng cho người hút thuốc và người không hút thuốc.

Đừng làm cho tiếng ồn tại nơi công cộng, chẳng hạn như trên một tàu điện ngầm hay nhà hàng. Đối với người Pháp, như một tiếng ồn thô lỗ.

Di chuyển ở Pháp nếu Paris là chủ yếu trong tàu điện ngầm và đi bộ. Taxi tốn kém và khó khăn để tìm kiếm, trong khi bãi đậu xe là rất khó khăn. Có phải là bản đồ Paris và bản đồ tuyến đường tàu điện ngầm là bạn có thể đi rất nhiều nơi trong thành phố. Để di chuyển đến các khu vực khác được sử dụng chủ yếu là TGV. Nếu đặt trực tuyến nhiều ngày, rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp.

Tổng quan du lịch Pháp

Ăn uống là rất đắt tiền như một tách cà phê tại các bến tàu là Đồng Việt 60.000 VND. Nếu uống đắt hơn ở quán bar, sau đó 2-3 lần. Thực phẩm cũng có một giá bữa ăn bình thường là khoảng 10 Eu. Vì vậy, khi đi mang theo cà phê, trà, mì ăn liền, những gì họ thích, nhưng không khí không thể cấm đi du lịch với giá rẻ Pháp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.