Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2015

Macaron Cake Pháp tinh hoa ẩm thực châu Âu

Macaron Cake là bánh ngọt nổi tiếng của Pháp được du khách mua gia ve may bay di phap rất ưa chuộng. Bánh này đã trở thành một biểu tượng của ẩm thực Pháp không chỉ bởi màu sắc của vỏ bánh mà còn hương vị hấp dẫn, khó quên. Cùng khám phá, thưởng thức bánh này khi đi du lịch tại Pháp nhé.

Bánh Macaron – tinh hoa ẩm thực Pháp

Macaron Bánh được sinh ra từ năm 1791 đã được phục vụ với mứt và rượu vang. Bánh ngọt được làm từ nguyên liệu thông thường như lòng trắng trứng, đường, bột hạnh nhân, màu tổng hợp. Macaron Bánh có một ngoại hình khá đẹp và món ăn tinh tế trở thành niềm đam mê làm đầu bếp người Pháp.

Macaron Bánh yêu thích bánh ngọt Pháp

Macaron Bánh thưởng thức đúng cách để cảm nhận được hương vị thật sự của nó bằng cách kết hợp với một tách cà phê nóng hoặc trà xanh. Sự kết hợp này làm cho những chiếc bánh ngon hơn và dễ chấp nhận hơn. Khi nhâm nhi chiếc bánh với trà, cà phê, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của trà kết hợp với hương vị hạnh nhân làm bánh hương vị hấp dẫn hơn nhiều.

Bánh Marcaron có hình thức khá đơn giản đẹp và nó đã trở thành một biểu tượng của ẩm thực, các đầu bếp thường làm bánh này để phân phối tài cao thấp. Thoạt nhìn bánh này khá đơn giản, nhưng chúng được làm bằng một quá trình cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Để làm bánh ngon Macaron bạn phải chọn những quả trứng cũ và bánh hạnh nhân phải được xay cẩn thận để có được một Marcaron lớp vỏ bánh mịn màng. Thêm một lưu ý là bánh này không nên làm vào những ngày có độ ẩm cao thời tiết cho bánh mì sẽ rất khó khăn để có được những bọt hoàn hảo.

Macaron Bánh có thể được kết hợp với trà xanh và cà phê mang hương vị mới

Bánh Macaron – tinh hoa ẩm thực Pháp

Macaron Bánh nổi tiếng ở hầu hết các cửa hàng bánh ngọt Pháp với hương vị mới và truyền thống. Khi đi du lịch tới các du khách Pháp có thể dễ dàng thưởng thức bánh ngọt tuyệt vời này.

Tháp Eiffel là những điểm thu hút khách đặt gia ve may bay di phap du lịch nhất ở Paris để du khách chờ mua vé ở đây luôn luôn sẽ sắp xếp song song không ngớt. Đại lý bán hàng mở cửa lúc 09:30 và bạn phải đến trước giờ rưỡi để kiếm được vị trí đầu hàng, nếu không bạn sẽ phải đứng xếp hàng ít nhất 2 giờ để chuyển sang mua một vé. Cách đơn giản và mất không có nhiều thời gian để đăng ký một tour du lịch tham quan Tháp Eiffel hoặc mua vé trực tuyến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.