Thứ Hai, 2 tháng 6, 2014

Mua vé máy bay đi Paris Pháp tham quan cung điện Rohan

Alsace là vùng đất nhỏ nhưng hấp dẫn ở Pháp , nổi danh với con đường nho thơ mộng , những ngôi làng đẹp như tranh và cung điện kiên cố.Nếu có dịp mua ve may bay di phap hãy nghé qua vùng đất xinh đẹp này.

Hình ảnh ve may bay di paris nước Pháp tham quan cung điện Rohan

1. Cung điện Rohan

cung điện được xây dựng trong thế kỷ 18 ở thủ phủ Strasbourg , mang phong cách của cung điện Versailles nổi danh. Bây giờ , cung điện trở nên viện bảo tàng khảo cổ học , viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật trang hoàng và viện bảo tàng Mỹ thuật của vùng Alsace. 

2. Cung điện Hochkönigsburg

cung điện này là một nơi chốn độc đáo , lớn nhất của của vùng đồng bằng Alsace. Cung điện được xây ở độ cao 750 m so với mực nước biển và cách thị trấn Colmar lộng lẫy 30 km , là nơi chứng kiến có rất nhiều trận chiến trong lịch sử nước Pháp. Vào đầu thế kỷ 20 , chính phủ đã cho trùng tu lại tất cả cung điện và bây giờ nó đã trở nên nơi mê hoặc có rất nhiều khách du lịch. 

3. Thị trấn Colmar

Vốn là ngôi làng cổ , người dân sinh sống bằng nghề thuộc da , thị trấn có rất nhiều ngôi nhà gỗ lộng lẫy và được khách tham quan gọi với cái tên trìu mến “Venice thu nhỏ”. Khách tham quan tới đây nên thăm quan thị trấn bằng thuyền mới có khả năng cảm nhận hết vẻ đẹp và phong cách riêng biệt. 

4. Cung điện Hohlandsbourg

Nằm giữa biên giới Alsace và Lorraine ở độ cao 620 m so với mực nước biển , cung điện cũng chính là pháo đài được xây dựng từ thế kỷ thứ 13 nhằm bảo vệ thị trấn Colmar lộng lẫy trước sự chiếm của quân Áo. Bây giờ , cung điện trở nên một địa danh hết sức hấp dẫn của vùng Alsace và Black Forest. 

5. Con đường rượu vang

Là một trong những hình ảnh mà bất kỳ khách tham quan nào đến với vùng Alsace cũng sẽ nhớ mãi. Con đường trải dài hơn 170 km từ Malenheim đến Thann len lách trong các ngôi làng , đi qua những khu vườn nho thơ mộng. 

6. Thủ phủ Strasbourg

Còn được gọi là nước Pháp thu nhỏ với những khung cảnh đẹp như tranh vẽ , những ngôi nhà bằng gỗ ngự trị bên dòng kênh lộng lẫy. Người dân ở đây trước kia sống chủ yếu bằng nghề chài lưới , xay xát và làm thuộc da. 

7. Cung điện Haut –Barr

Nằm phía hạ lưu sông Rhin được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 trên mỏm đá cao theo lệnh của các giám mục vùng Strasbourg lúc lúc này nhằm giám sát tất cả hoạt động của thung lũng Zorn. Cung điện còn có biệt danh "con mắt của Alsace" 

8. Trường dòng , nhà thờ Saint Martin

Trường dòng , nhà thờ Saint Martin là công trình kiến trúc tôn giáo rất quan trọng nhất của thị trấn Colmar được xây dựng giữa thế kỷ thứ 13 và 14 mang đặc thù của phong cách kiến trúc Gothic. 

9. Thung lũng Munster


Nằm trong vùng Alsace , thung lũng Munster bị làm rời hẳn ra với các khu đất khác bởi địa hình của ngọn núi Alpes. Thung lũng không chỉ nổi danh vì vẻ đẹp tự nhiên mà còn được biết đến với đặc sản phomat hết sức thơm ngon. Thung lũng còn được gọi là Thụy Sĩ thu nhỏ và là một trong những nơi đẹp nhất của Vosges. 

10. Tour de l’Europe

Là tòa nhà chọc trời nằm ở khu trung tâm thị trấn Mulhouse , tới đây khách tham quan sẽ được thưởng thức bữa tiệc đáng nhớ tại quán ăn xoay trên tầng 31.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.