Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Du ngoạn Pháp khám phá vùng West Coast

Du lịch Pháp một tên được nhắc đến nhiều nhất trong các bản đồ thế giới. Quốc gia hình ngôi sao năm cánh không chỉ lộng lẫy bởi Paris hay Cannes mà còn có các thị trấn nông thôn cổ kính, thơ mộng mà bất kì ai book giá vé máy bay đi pháp của vietnam airline đến một lần cũng không thể nào quên.

Du lịch Pháp

Ngôi làng nhỏ trên đảo Ré, Pháp West Coast này thương cảng cũ và nơi để dừng buôn bán của các thủy thủ trong nhiều thế kỷ. Hôm nay, Ars-en-Ré là một điểm đến du lịch cho khách du lịch người Pháp đã xuất hiện để được bình tĩnh như các vùng nông thôn Pháp với những đường phố hẹp cổ kính, tòa nhà đầy màu sắc và phong cảnh của núi, biển và dòng sông thơ mộng lãng mạn.

Pháp được biết đến trên toàn thế giới bởi những biểu tượng kiêu hãnh Eiffel nhuThap, Seine thơ mộng, Notre Dame cổ ... Với số lượng ấn tượng của không gian ở đây, khách tham quan chọn ve may bay di phap sẽ được đắm mình trong những cảm xúc khác nhau trên đất nước này tuyệt đẹp và lãng mạn.

Pháp du lịch quốc gia hình ngôi sao năm cánh

Theo Pháp, kinh nghiệm du lịch ở Pháp có luật cấm hút thuốc ở những nơi công cộng như trên tàu điện ngầm, xe lửa, gần trạm xe điện, xe lửa, nơi làm việc, nhà hàng, quán cà phê và. Nếu thuốc bị bắt sẽ bị phạt 68 €. Đối với nhà nghỉ, khách sạn có phòng cho người hút thuốc và người không hút thuốc.

Tổng quan du lịch Pháp

Đừng làm cho tiếng ồn tại nơi công cộng, chẳng hạn như trên một tàu điện ngầm hay nhà hàng. Đối với người Pháp, như một tiếng ồn thô lỗ.

Di chuyển ở Pháp nếu Paris là chủ yếu trong tàu điện ngầm và đi bộ. Taxi tốn kém và khó khăn để tìm kiếm, trong khi bãi đậu xe là rất khó khăn. Có phải là bản đồ Paris và bản đồ lộ trình tàu điện ngầm là bạn có thể đi rất nhiều nơi trong thành phố. Để di chuyển đến các khu vực khác được sử dụng chủ yếu là TGV. Nếu đặt trực tuyến nhiều ngày, rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.