Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

Mua vé máy bay đi Pháp tham gia lễ hội Chanh

Pháp mỗi năm có rất nhiều lễ hội lớn nhỏ được tổ chức, trong đó các lễ hội hiện nay được biết đến trên toàn thế giới. Khám phá những lễ hội Lemon nổi tiếng ở Pháp khi đặt giá vé máy bay đi pháp của vietnam airline rẻ du lịch nhé.

Bạch tuộc làm từ chanh

Hàng trăm tấn trái cây họ cam quýt đã được vận chuyển đến các khu vực Menton, miền nam nước Pháp để chuẩn bị cho lễ hội các nước trái cây đặc biệt diễn ra từ 13/2 đến 4/3 tại Pháp thơ mộng. Lễ hội chanh ở Pháp là cơ hội cho các chanh mọng nước mở ra màu vàng đặc trưng của nó và du khách book ve may bay di phap hài lòng.

Bạch tuộc làm bằng chanh chanh Festival ở Pháp

Lễ hội chanh ở Pháp là lễ hội được tổ chức hàng năm tại thành phố Menton miền Nam nước Pháp - đất nổi tiếng với phong cảnh đẹp quê và là một canh chanh hoàn hảo ở châu Âu.

Sự kiện hoành tráng với chanh chủ đề chính là ý tưởng xuất phát từ quản lý khách sạn hàng đầu của nhóm để thu hút khách du lịch đến Menton. Họ đề nghị tổ chức một cuộc triển lãm hoa và cây ăn quả có múi ở khu vườn của khách sạn Riviera.

Các lễ hội được thực hiện lễ hội chanh chanh ở Pháp

Gần 80 năm, các lễ hội chanh ở Pháp vẫn được tổ chức thường xuyên. Mỗi năm, ban tổ chức lễ hội sẽ trình bày một chủ đề và trình bày công việc trên đường phố sẽ được hình thành theo các chủ đề. Chủ đề của năm ngoái bộ phim, rock & roll, các tòa nhà nổi tiếng, các con vật ... với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia và các nghệ sĩ đồ họa.

Các tàu làm bằng chanh chanh Festival ở Pháp

Các nghệ nhân sử dụng đến hàng trăm tấn cam và chanh để xây dựng tòa nhà độc đáo như Taj Maha, cối xay gió ... lễ hội chanh ở mùa giải ở Pháp, thu hút hàng trăm ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm, ngay cả trong thời tiết lạnh thời tiết mùa đông.

Tượng nhân sư Ai Cập làm bằng chanh ở lễ hội Chanh ở Pháp

Không chỉ chanh, cam hay nhất, với sắc màu rực rỡ cũng được sử dụng để tạo ra các tác phẩm hấp dẫn từ chanh. Để hoàn thành kiệt tác từ quả chanh Festival ở Pháp, Thành phố của các nghệ nhân Menton đã phải chuẩn bị rất sớm trước đó, từ khâu lựa chọn của cam, chanh chín trong vườn bên cạnh ý tưởng, ý tưởng thực hiện và đầy đủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.