Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Hai lưu ý cần quan tâm khi du lịch Pháp

Pháp được bao phủ với di sản văn hóa, lâu đài và vườn nho. Vô số các thành phố và thị trấn du lịch như kinh đô ánh sáng tuyệt đẹp Paris của Pháp với các cung điện nổi tiếng. Đặt ve may bay di phap và trải nghiệm một tour du lịch nước Pháp ngay hôm nay!

Lãng mạn và cổ kinh ở Pháp

Pháp đi du lịch để trở thành có ý nghĩa và lý tưởng hơn cho khách book ve may bay di phap du lịch, du lịch Việt Nam xin gửi đến bạn một số lưu ý nhỏ khi thực hiện tour du lịch Pháp của họ.

1. Đừng ngại nói tiếng Pháp

Nhiều người dân Paris có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, nhưng không phải tất cả và họ không cần phải làm điều đó bởi vì họ chỉ là đất nước của mình. Tuy nhiên, để tìm hiểu và ghi nhớ những câu để giao tiếp và nói tiếng Pháp với người bản xứ, nó thực sự là không dễ dàng. 

Vì vậy, bạn chỉ cần lắng nghe, cố gắng thể hiện và nụ cười tươi sáng. Người Pháp sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn để nói chuyện của họ và chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tại Pháp.

2. Hãy thử món ăn mới của Pháp

Ốc, chân ếch, gan ngỗng ... các món ăn Pháp và các thực phẩm thường đến Paris, bạn nên thử các món ăn. Nếu đi du lịch với một nhóm lớn, gọi một tấm cho mỗi bảng người nếm thử một chút, như vậy sẽ không bị lãng phí nếu thực phẩm thực sự là không hợp khẩu vị cho mọi người. 


Ngoài ra, bạn có thể đăng ký một tour du lịch khám phá ẩm thực của Paris kéo dài khoảng 1-3 giờ với giá 30 đô la, hướng dẫn viên sẽ dẫn bạn đến thưởng thức món bánh ngọt, sô cô la, ghé thăm quầy rượu hoặc thị trường ở Paris. Yêu cầu hướng dẫn giải thích các thành phần của món ăn mới để bạn có thể dễ dàng quyết định xem có nên thử hay không.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.