Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Loire Valley Pháp lâu đài đẹp nhất châu âu

Ngoài Paris tráng lệ, thành phố lãng mạn như Strasbourg, Annecy là những nơi mà mọi du khách đặt ve may bay di phap mơ ước khi đến thăm nước Pháp.

1. Loire Valley

du lịch pháp

Các lâu đài và những khu vườn cổ xưa là điểm du lịch độc đáo của thung lũng Loire.Tới đất nước xinh đẹp của Loire Valley Pháp, bạn sẽ cảm thấy bị mất trong thế giới cổ tích với những lâu đài và biệt thự sang trọng, cổ kính. Lâu đài trong Loire mà du khách book ve may bay di phap luôn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của phong cách kiến ​​trúc đa dạng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. 

Loire Valley Hiện nay khoảng 66 tòa nhà lịch sử, chủ yếu là lâu đài đá trắng, đá granit và đá cẩm thạch cổ đại, tráng lệ được xây dựng vào thời Trung cổ và Phục hưng. Nhiều người trong số các biệt thự đã được bảo tồn gần như nguyên vẹn cho đến ngày nay.

2. Mont Saint-Michel Castle

Vẻ đẹp lung linh trong hoàng hôn của Mont Saint-Michel.Chi phía sau tháp Eiffel, Mont Saint-Michel được coi là nơi những khung cảnh đẹp nhất và Pháp. Mont Saint Michel Castle tọa lạc trên hòn đảo nhỏ ở phía tây bắc của nước Pháp, trong vịnh Saint-Malo. 

Đây là một điểm thu hút khách du lịch mang tính bước ngoặt của Pháp là thứ ba, chỉ sau tháp Eiffel và cung điện Versailles. Lâu đài này được nối với đất liền bằng một cây cầu đất tự nhiên. Trước đây, khi người ta không tôn tạo con đường đất này, nó chỉ cho thấy khi thủy triều thấp và ở ẩn thủy triều cao để lại một ốc đảo tuyệt đẹp giữa biển mênh mông, ngày càng tạo ra sự thần bí cho Palace.

3. Côte d'Azur

Lây lan dọc theo Địa Trung Hải từ Toulon đến biên giới Ý, Côte d'Azur được biết đến với thành phố biển xinh đẹp - cũng đang thu hút rất nhiều của giới thượng lưu, những người nổi tiếng đến đây vào kỳ nghỉ mỗi năm, chẳng hạn như: Nice, Cannes, Saint-Tropez , Monaco, Antibes ... 

du lịch pháp

Đặc biệt là trong Côte d'Azur vẫn còn tồn tại nhiều làng được xây dựng trên đỉnh núi cao như Eze, saorge, Saint-Paul, Peillon, Gourdon ... Điều đó giải thích tại sao có rất nhiều loại hình du lịch giải trí từ chèo thuyền, bơi lội, trượt ván, cưỡi ngựa ở vùng núi ở mùa hè để trượt tuyết vào mùa đông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.