Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Gan ngỗng béo Pháp món ăn của các vị vua

Món gan ngỗng báo là món ăn truyền thống, trở thành tinh thần quốc gia của Pháp, bởi vì nó có chứa nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Khi du khách mua ve may bay di phap du lịch không nên bỏ qua món ăn độc đáo này.

Gan ngỗng béo – món ăn vương giả của nước Pháp

Đến với Pháp, du khách đặt ve may bay di phap sẽ được hoàn toàn ngạc nhiên bởi những đầu bếp tài năng của Pháp thường biến thành phần bình thường thành những món ăn ngon, cao cấp. Bao gồm cả béo món gan ngỗng, đây là các món ăn với vô hạn chế feat. Để có được món ăn ngon foie gras, đầu tiên tiến hành xào gan. Để có được một sản phẩm tốt xào gan, họ phải điều chỉnh để bắn chính xác gan không bị cháy hoặc không chín. Miếng gan tiêu chuẩn đúng là có hai mặt màu vàng đậm, hơi giòn bên ngoài nhưng bên trong vẫn giữ được độ dẻo không quá khô. Món gan ngỗng béo đòi hỏi phải tỉ mỉ, tinh tế, cầu kỳ nấu ăn.

Gan ngỗng béo cho thấy tinh tế, tỉ mỉ đầu bếp

Béo món gan ngỗng được phục vụ với nước sốt giấm đen, sốt dâu, trái cây làm cho món ăn hương vị một phần chiều ngược lại. Du khách đi du lịch bằng Pháp sẽ cảm nhận được hương vị của foie gras chất béo trộn lẫn với ngọt, trái cây hơi chua của nước sốt giấm.

Xào foie gras chất béo kết hợp với sốt dấm đen
Gan ngỗng béo đến từ Ai Cập, họ đang tiến vào châu Âu là đầu bếp người Pháp mua, chế biến thành một món ăn mới có thể có vị hơi béo, mềm mượt và không bị bệnh. Gan ngỗng béo thường xẻ thành từng miếng để chế biến. Đây là một món ăn đòi hỏi kỹ năng xử lý cao, do đó gan ngỗng món ăn đứng trong số tốt nhất trong các loại thực phẩm.

Gan ngỗng béo – món ăn vương giả của nước Pháp

Pháp Du lịch Tổng quan

Ở Paris có rất nhiều quán ăn mở của Việt Nam ít nhất là 13. Với mức giá từ Quận 7-10 nếu bạn có thể tìm cho mình một bữa ăn ngon và có hương vị.

Ở Châu Âu rất đắt khách nói chung, cũng như ở Pháp, đặc biệt là ở các trung tâm thành phố. Giá trung bình ít hơn bất kỳ khách sạn với giá dưới 70 Eu. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sống với các sinh viên du học nước ngoài. Một số trung tâm văn hóa Việt Nam với giá cả rất hợp lý và các điều kiện giao lưu với cộng đồng Việt Nam, nơi bạn có thể nấu ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.