Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2015

Văn hóa tại bàn của Pháp mà du khách nên lưu ý

Văn hóa tại bàn của Pháp

Mọi người ngồi ngay ngắn và những hành động như chống khuỷu tay hoặc đặt tay trên bàn là những hành động của những người thiếu văn hóa - dó là nét đặc trưng của văn hóa Pháp. Khăn giấy đã được trải dọc theo 2 đầu gối. Ăn từ từ và sau hai hoặc ba miếng người Pháp lại lau miệng của mình bằng hai bàn tay ..Khách quốc tế book ve may bay di phap nên lưu ý những điều này.

Văn hóa trên bàn ăn đặc trưng của người Pháp

Không nuốt, ngậm miệng khi nhai, ăn theo tiến độ tổng thể của bảng. Nó thường là một cuộc trò chuyện với những câu chuyện thường ngày, không có sắc thái riêng tư. Đừng xoay món ăn của bạn hoặc muỗng về phía muỗng cuối cùng. Đặc biệt không được rời khỏi bàn khi du khách chọn ve may bay di phap đang ở trên một nửa ly rượu vang.

Bữa ăn cuối cùng, nếu bữa ăn mà ông ăn gia đình gấp một góc khăn, nếu khách hàng của họ sẽ tung ra những tấm khăn bên phải. Dao và nĩa để cành xuống, cho thấy rằng ông đã làm được. Người Pháp dành nhiều thời gian nói chuyện trên bàn. Đôi khi kéo dài đến 4 hoặc 5 giờ.

Văn hóa ở bàn đặc trưng Pháp

Đặc điểm văn hóa của Pháp cũng được phản ánh khi người Pháp mời bạn đến nhà ăn, bạn nên đi kèm với 1 chai rượu và hoa, hoặc 1 món quả nhỏ, và ngược lại khi người Pháp mang rượu đến cho bạn thường xuyên thì bạn sẽ sử dụng nó luôn luôn rượu. Người Pháp sẽ đánh giá cao bạn làm điều đó.

Tìm hiểu về việc sử dụng wifi trước khi tới Paris

Văn hóa tại nơi công cộng của người Pháp

Khách sạn Pháp và hầu hết các quán cà phê ở Paris có wifi để bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để lướt web, kiểm tra email hay tải về các ứng dụng hướng dẫn du lịch. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ mất một khoản tiền khổng lồ cách bất công đó. Có một số trường hợp khi cung cấp mật khẩu của họ yêu cầu những wifi của bạn kích hoạt sử dụng quốc tế. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để đọc trước khi hướng dẫn về cách sử dụng wifi ở Paris nếu chế độ không muốn cảm thấy xấu hổ khi đến nơi mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.