Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Nét đặc trưng văn hóa Pháp bạn nên biết khi đi du lịch

Văn hóa ở nơi công cộng của Pháp

Trên đường phố phải đi theo nhịp của người qua lại. Khi đi bộ trên vỉa hè, người ta sẽ vượt qua trước mặt mọi người bằng cách nhẹ nhàng trượt sang bên trái, trong khi xoay ngang người để giảm thiểu không gian , đây là nét văn hóa chung mà du khách mua vé máy bay đi pháp thường thấy khi đến đây du lịch.

Văn hóa tại nơi công cộng của người Pháp

Người đàn ông luôn luôn là một người đàn ông đã đi gần lề đường để bảo vệ người già, phụ nữ và trẻ em. Các lôi thôi khi đi ra ngoài hoặc đi ngủ như mang dép coi là hành vi đáng bị chê trách và thiếu tôn trọng đối với người dân.

Trong rạp chiếu phim hay nhà hát, đúng giờ là những nốt nhạc đầu tiên. Người Pháp không thích các bảng còn sót lại trong khi thưởng thức các bài hát và các vở kịch, bởi sẽ ảnh hưởng đến người khác. Nó vỗ tay tán thưởng khi kết thúc buổi biểu diễn. Và thường những người đàn ông sẽ ngồi ở 2 đầu của hàng hai.

Queuing cũng là một đặc trưng văn hóa của Pháp, bất cứ nơi nào người Pháp rất tôn trọng khi xếp hàng trật tự. Khi mua vé, cửa ra vào, đặc biệt là trong các trang web mà du khách đặt ve may bay di phap gia re đang xếp hàng thời gian khá dài, họ thường nhận thấy những bảng thời gian chúng ta phải chờ đợi còn lại. Thông thường có hai hình thức là một trong những đứng xếp hàng hoặc rút đơn đặt hàng từ các máy tự động.

Văn hóa và truyền thông tiêu biểu của Pháp

Văn hóa trong giao tiếp của người Pháp

Má nụ hôn là văn hóa đặc trưng của người Pháp ở lại, họ sẽ ôm và hôn lên má khi gặp gỡ và chia tay, hoặc cảm ơn từng người nhận quà. Thông thường, các thành viên gia đình, bạn bè thân thiết sẽ "Bisous" ngay cả những người không phải là người thân hoặc cơ quan đồng nghiệp và đối tác, những cái bắt tay lịch sự.

Và ở mỗi thành phố, mỗi khu vực, số lượng những nụ hôn và má cũng khác nhau, thường là 1 má bên phải, bên trái má đầu tiên, nhưng cũng là nơi họ hôn 3 hoặc 4 miếng. Nếu sáng kiến ​​của Pháp để hôn bạn, đừng ngần ngại sau đó, nó cho thấy họ đang có cảm tình và muốn gần gũi với bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.