Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Lễ hội Lemon Pháp độc đáo với những tác phẩm nghệ thuật

Lễ hội Lemon được tổ chức hàng năm tại thành phố Menton. Du khách đặt ve may bay di phap đến với lễ hội sẽ được thưởng thức, chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được làm bằng chanh tươi.

Khám phá lễ hội chanh độc đáo ở Pháp

Lemon Lễ hội được tổ chức từ tháng Hai đến đầu tháng Ba mỗi năm ở tỉnh Menton - một khu vực chanh phát triển của lý tưởng châu Âu. Trong suốt lễ hội, hàng ngàn tấn trái chanh được chuyển đến và qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra miếng chanh vô cùng xinh đẹp và ấn tượng. Sự kiện hoành tráng này hàng năm thu hút hàng triệu du khách đi du lịch sang Pháp và tham dự lễ hội.

Hình kim tự tháp làm từ chanh kỳ

Lemon Lễ hội đã được tổ chức trong gần 80 năm qua, mỗi năm tổ chức được quy định với các chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề được đưa ra trong năm nay sẽ tạo thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo được trưng bày trên đường phố để thu hút khách book ve may bay di phap du lịch và người dân địa phương đến tham quan.

Các công việc thực hiện trên động vật trở nên sống động qua bàn tay của các nghệ nhân

Các chủ đề thường được đưa ra trong năm liên quan đến các lĩnh vực điện ảnh, kiến ​​trúc, vật ... Dưới sự tài hoa của các nghệ nhân, tác phẩm nghệ thuật độc đáo được sinh ra từ chanh tươi chín vàng trái.

Du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc, mà còn học hỏi thêm về văn hóa Pháp

Để có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm làm từ chanh tươi lượt người truy cập không thể bỏ lỡ lễ hội chanh trong khi đi du lịch tại Pháp. Khi đến với lễ hội, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ chanh, mà còn khám phá văn hóa của nước Pháp.

Khám phá lễ hội chanh độc đáo ở Pháp

Về tiền mặt trao đổi tiền tệ phải đủ để mang theo. Thẻ tín dụng nên được sử dụng chỉ để sử dụng trong trường hợp dự phòng cho người sử dụng để tính phí rất cao. Quần áo, mỹ phẩm là những thứ mà bạn đã quan tâm. Rượu vang Pháp là tuyệt vời mà còn là một mức giá phải chăng.
Mùa du lịch đẹp nhất của Pháp là từ tháng Tám đến tháng Mười, tối nay thời tiết và phong cảnh tuyệt vời ...

Bạn chuẩn bị và lên kế hoạch cho tour du lịch Pháp của họ sớm và không quên để bỏ qua các tour du lịch tới Pháp để có những gợi ý tốt nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.