Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

6 kinh nghiệm du lịch Pháp cho chuyến đi hoàn hảo

Pháp luôn luôn là một điểm đến du lịch hàng đầu của thế giới. Tất cả du khách book vé máy bay đi pháp trên thế giới đã công nhận điều này, vẻ đẹp từ những góc của thành phố

Hãy khám phá nước Pháp với những kinh nghiệm đi du lịch nước Pháp một cách hoàn hảo nhất

Thưởng thức mùa thu ở Pháp

1. Ẩm thực Paris đã được giới thiệu trong các nhà hàng thường được nấu bởi các đầu bếp trẻ em được đánh giá là những món ăn mang tầm cỡ quốc tế và rất đáng giá. Tuy nhiên nếu đến Paris, bạn nên thưởng thức ẩm thực mới nhất này 2 để có một cái nhìn đúng đắn nhất về sự đa dạng của ẩm thực Pháp

2. Mỗi ngày, du khách chọn ve may bay di phap đừng quên cơ sở du lịch Pháp vào buổi chiều để thưởng thức một ly rượu vang đỏ hoặc cà phê tại quán bar, một cà phê ngoài trời của Paris. Dân xem, nhấm nháp đồ uống cao cấp là cách tốt nhất để thưởng Paris trong phong cách.

3. Đừng bỏ qua các khu phố Le Marais để đi dạo quanh các con hẻm cổ tuyệt đẹp, chỉ là Paris của năm 1900. Đây là nơi mà các nhà văn vĩ đại Victor Hugo đã từng sống và tìm thấy nguồn cảm hứng để viết cuốn tiểu thuyết tuyệt vời ở Paris.

4. Nếu một người tin tưởng lãng mạn, không bỏ lỡ các cầu Pont des Arts, còn được gọi là cây cầu, nơi những người yêu thích ổ khóa trên lan can và ném các phím vào Seine để đóng dấu tình yêu của họ mãi mãi.

5. Rue Mouffetard Các điểm đến cũng là không thể bỏ qua khi đi du lịch tại Pháp. Long, quanh co đường phố đầy đủ các quán bar, quán cà phê và nhà hàng sinh động. Vào buổi tối, xe ô tô và xe có động cơ sẽ không làm cho nơi này nhiều hơn và thành phố nhiều hơn yên tĩnh.

Dạo quanh xung quanh đất nước Pháp

6. Thay vì mua vé cá nhân cho các bảo tàng nghệ thuật ở Paris, với những kinh nghiệm du lịch Pháp mua Paris Museum đèo cho một lần lượt trong một bảo tàng: Bảo tàng Louvre, Versailles, Arc de Triomphe, Bảo tàng Rodin Notre Dame Cathedral Paris và Bảo tàng Paris đèo ... Mua, bạn được tính phí với một nửa rẻ hơn mua vé cá nhân và không phải xếp hàng dài để bán lẻ nhập vào bảo tàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.