Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

3 kinh nghiệm du lịch Pháp cho chuyến di hoàn hảo

Đừng lo lắng nếu thẻ tín dụng của bạn không hoạt động tại Pháp

Theo kinh nghiệm du lịch Pháp trong các nhà hàng hoặc cửa hàng ở Pháp đôi khi xảy ra trường hợp không chấp nhận thẻ ghi nợ nước ngoài. Nếu đó là trường hợp của bạn khi chọn vé máy bay đi pháp du lịch thì không nên quá hoảng hốt, chỉ nói với các nhân viên rằng bạn đang sử dụng một thẻ nước ngoài (carte etranger) và bạn sẽ rút tiền mặt (especes) từ máy ATM để trả tiền. Paris là một trong những thành phố đông khách du lịch mua ve may bay di phap trên thế giới và không phải là một vài tình huống như vậy cũng đã xảy ra trước đây, do đó, các cửa hàng sẽ hiểu và thông cảm với bạn.

Đừng bỏ qua bảo tàng Louvre Pháp

Hầu hết du khách không muốn lãng phí thời gian trong bảo tàng vô vị, nhàm chán, nhưng quý khách đến thăm bảo tàng Louvre là một điều phải làm nếu bạn có cơ hội để đi đến thủ đô ánh sáng. Bạn không nhất thiết phải truy cập vào tất cả (và có lẽ bạn cũng không thể làm điều đó vì bảo tàng là rất rộng).

Chỉ cần lấy một bản đồ nằm ở lối vào, phải mất một vài phút và sau đó khoanh vùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng nhất của mình. Nhưng nếu những người thực sự đam mê nghệ thuật, bạn đăng ký một tour du lịch khám phá bảo tàng Louvre, bạn có thể học được rất nhiều mát mẻ, thú vị.

Không cần phải tìm hiểu tất cả các điểm tham quan tại Pháp

Bạn lên một danh sách rất dài những nơi để đi, điều cần làm ở Paris và thậm chí tự hỏi liệu có nên dành thời gian để ngủ đúng giờ? Nó hoàn toàn không cần thiết. Quan trọng hơn là bạn có thể thưởng thức kinh nghiệm của bạn, để nhớ những gì tôi đã thấy, đã làm khi ở điểm dừng chân ngày ở đây.Chỉ cần đi bộ xung quanh không phải là đích đến, đi bộ trên đường gạch cổ kính và đá đã là một trong những điều tuyệt vời nhất ở Paris đã. Nếu bạn liên tục hấp thụ chuyến thăm một trong những điểm đến đầu kia, thì có lẽ bạn đã quên một điều quan trọng rằng tình yêu là Paris. Hãy để chuyến đi của bạn mang một tình yêu đích thực Paris. Chỉ cần ngủ tốt, ăn trưa rất chậm và khám phá nước Pháp từ từ, cố ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.