Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Tuyệt chiêu du lịch Pháp giá rẻ tiết kiệm

Ăn uống là rất đắt tiền như một tách cà phê tại các bến tàu là 60.000 VND. Nếu uống ở quán thì đắt hơn 2-3 lần. Với một bữa ăn bình thường giá khoảng 10 Eu. Vì vậy khách đặt ve may bay gia re di phap nên mang theo cà phê, trà, mì ăn liền, những gì bạn thích, nhưng không cấm để có một chuyến du lịch Pháp giá rẻ.

Tổng quan du lịch Pháp

Du lịch Pháp

Ở Paris có rất nhiều quán ăn mở cửa của Việt Nam ít nhất là 13. Với mức giá từ Quận 7-10 nếu bạn có thể tìm cho mình một bữa ăn ngon và hương vị.

Ở Châu Âu rất đắt khách nói chung, cũng như ở Pháp, đặc biệt là ở trung tâm thành phố. Giá trung bình giá khách sạn ít có sẵn dưới 70 Eu. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sống với các sinh viên du học nước ngoài. Một số trung tâm văn hóa Việt Nam với giá cả rất hợp lý và điều kiện giao lưu với cộng đồng Việt Nam, nơi bạn có thể nấu ăn.

Thay đổi tiền tệ nên mang đủ tiền mặt. Thẻ tín dụng nên được sử dụng chỉ để sử dụng trong trường hợp dự phòng do chi phí sử dụng rất cao. Quần áo, mỹ phẩm là những thứ mà khách quốc tế book ve may bay di phap đã quan tâm. Rượu vang Pháp là tuyệt vời mà còn là một mức giá phải chăng.
Mùa du lịch đẹp nhất của Pháp là từ tháng Tám đến tháng Mười, tối nay thời tiết và khung cảnh tuyệt vời ...

Tổng quan du lịch Pháp

Hãy chuẩn bị và lên kế hoạch cho tour du lịch Pháp của họ sớm và đừng quên bỏ qua tour du lịch của Pháp để có những gợi ý tốt nhất

Paris không chỉ lộng lẫy, tráng lệ, mỗi thành phố ở Pháp mang vẻ đẹp đặc biệt và có những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Pháp được công nhận là một thành phố di sản thế giới như Bordeaux - thành phố nổi tiếng của rượu vang, Bourges - thủ đô trung niên; Marseille - cảng lâu đời nhất của thành phố ở châu Âu; Lyon nổi tiếng với kiến ​​trúc lịch sử, ẩm thực và văn hóa sôi động ...

Để bắt đầu tour du lịch thú vị Pháp của mình, bạn nên đăng ký vào một bản đồ và cuốn sách hướng dẫn du lịch. Bạn sẽ đến với vùng đất của thiên đường ngay sau khi dừng lại ở bất kỳ nơi của nước Pháp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.