Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Khám phá nước Pháp với các vùng rượu vang

Chọn gia ve may bay di phap rẻ du lịch đừng quên mua một số ít quà lưu niệm dễ thương cho người thân và bạn bè là một vài áp phích trong những lễ hội lớn, hoặc mua sôcôla tại Bernachon số 42 cours Franklin Roosevelt (nhà máy sản xuất chocolate đứng đầu thế giới) ở Lyon; hoặc mua một vài chai rượu vang tốt trong Bordeaux ... Tours du lịch Pháp của bạn sẽ trọn vẹn và đầy ý nghĩa hơn nếu bạn biết mình sẽ đi tham quan những đâu khi ở Pháp.

Khám phá vùng đất rượu nho Pháp

Khám phá những vùng rượu vang của Pháp

Một chút yên tĩnh khi đi du lịch tại Pháp. Nhấm nháp latte nóng, thực sự thưởng thức hương vị của các đường phố của Paris; Provence để xem các lĩnh vực hoa oải hương trải dài bất tận, hay thưởng thức trong Canes với màu xanh nước biển, nắng và gió; tạo hình tráng lệ Tháp Eiffel bên cạnh sông Seine thơ mộng ... đã trở thành giấc mơ của bất cứ ai trên thế giới.

Khách book ve may bay di phap gia re còn chờ gì nữa, hãy đến và dấu chân của bạn trên sao trước nhà thờ chính tòa Nhà thờ Notre Dame ở Paris, vì vậy mặc dù một lần, Pháp sẽ ở lại trong trái tim của bạn. Trả lời khi đi du lịch Phapda chơi đã được chúng tôi trả lời. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch của bạn thêm cho du lịch Việt Nam Pháp trước.

Nếu bạn đang có kế hoạch để thực hiện chuyến đi Pháp của ông mà không biết lựa chọn cho các tour du lịch có uy tín, bạn có thể tham khảo các tour du lịch thông qua Pháp, hoặc bạn muốn có một chuyến đi tới Pháp Bụi có thể nhìn thấy đặt phòng khách sạn thông qua từ một chuyến đi tới Pháp để Pháp giá rẻ và an toàn.

Thưởng thức văn hóa ẩm thực Pháp

Thưởng thức món ăn ngon của Pháp

Du lịch Pháp, bạn cũng nên xem xét các thành phố cổ nổi tiếng của Pháp Arle sẽ đưa bạn vào thế giới của La Mã cổ đại của thế kỷ trước. Nằm ngay trên biên giới của Pháp và Đức, Strasbourg - thủ phủ của vùng Alsace cũng là lý tưởng để sử dụng trên các hành trình khám phá cách tiếp cận đất nước của bạn. Đó là Nhà thờ Notre Dame nổi tiếng được thiết kế bởi các kiến ​​trúc đặc trưng Gotique; La Petite France phố cổ với những ngôi nhà cổ theo phong cách miền Nam nước Đức nhiều câu chuyện .... 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.