Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Pháp xem vẻ đẹp thanh bình vùng biên cương

Là nơi biên thùy của đất nước , những ngôi làng này không chỉ mang vẻ đẹp thơ mộng , hoang sơ mà đôi khi còn là sự pha trộn của các nền văn hóa.

Làng Obersteinbach nằm trong một thung lũng nhỏ tiếp giáp quan ải Đức. Nơi đây rất nổi tiếng với ve may bay di phap và các lâu đài cổ và những con đường mòn đi xuyên dãy nũi Vosges. Cách quan ải Tây Ban Nha Không đến 2 kilômét , làng Gavarnie rất nổi tiếng với địa danh đài vòng Gavarnie với những thác nước tuyệt đẹp. Đập Bissorte-Modane nằm không xa quan ải Italia mang một vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ. Làng Breil-sur-Roya từng thuộc lãnh thổ Italia rất nổi tiếng với cổng thành Gênes , tháp Cruella và nhiều địa danh tôn giáo.


Mũi Cerbère thật sự là một nơi đáng phải chiêm ngưỡng với ve may bay di phap cùng khu bảo tàng biển Cerbère-Banyuls rộng lớn.Menton , đô thị nhỏ xinh gần Monaco , rất nổi tiếng với lễ hội chanh , những khu vườn xanh mướt như vùng nhiệt đới và những ngôi nhà mái đỏ chen chúc.Làng Hendaye gần quan ải Tây Ban Nha luôn đông đúc du khách mỗi mùa hè bởi nơi đây sở hữu một bãi biển tuyệt đẹp.Hồ Sassière là chiếc hồ trên núi tuyệt đẹp nằm cheo leo trên ngọn núi Grande Sassière cao 3.747 mét.
Làng Saint-Jean-Pied-de-Port vốn là một phòng tuyến quan trọng trong quá khứ. Hiện giờ du khách đến đây vẫn có thể tham quan nhiều công sự cũng như thành lũy chống giặc thuở xưa.Muốn tới được thung lũng Eyne này bạn chỉ có một cách là đi bộ. Nhờ vậy , nơi đây Vẫn nguyên nét hoang sơ kiều diễm.Khu bảo tàng thiên nhiên Néouville rất nổi tiếng với hệ động thực vật rất đa dạng và năm hồ lớn tuyệt đẹp. Trên ảnh là hồ Orédon. Khu bảo tàng thiên nhiên Ristolas Mont-Viso nằm trên dãy Alpes ( quan ải Pháp và Italia ) , sở hữu vẻ đẹp vô cùng hoang sơ. Hồ nhân tạo Mont-Cenis trên quan ải Pháp và Italia nằm trên độ cao 1.974 mét rất nổi tiếng với vẻ đẹp hoa lệ ít nơi sánh kịp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.