Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Du lịch Pháp khám phá Quảng trường Capitole

Cũng giống như một vài đô thị khác của Pháp , ẩm thực Toulouse là sự phối hợp hài hòa , tinh tế. Khách du lịch mua ve may bay di phap có thể thưởng thức sự tài hoa của món bò bít tết với nước sốt “có một không hai” tại nhà hàng L’Entrcôte” hay đơn giản chỉ là nhấm nháp một tô bún bò Huế sốt dẻo ngay trên đất Pháp ở Saveurs du Vietnam. Nếu là tín đồ của những món ăn nước Ý , bạn không nên bỏ qua La Piazza papa. Ngay cả các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc hay Nhật Bản , bạn cũng có thể dễ dàng tìm được khi đến với Toulouse. Giá trung bình một bữa ăn tại các nhà hàng trên chao đảo từ 8e đến 20e tùy theo nhu cầu và gu của riêng tư bạn.

Địa điểm thăm quan


Quảng trường Capitole

Địa điểm hàng đầu khi đặt chân tới Toulouse chính là quảng trường Capitole – nơi tọa lạc của tòa nhà Hôtel de Ville và Théatre Nationale du Capitol với những nét cấu trúc đặc trưng của tám cột được xây bằng gạch hồng ở mặt tiền. Một điều đặc biệt nữa ở Quảng trường này chính là hình ảnh của 12 cung hoàng đạo và tượng trưng của đô thị Toulouse.  

Jardin Japonais


Lấy cảm hứng từ những khu vườn ở Kyoto giữa thế kỷ 16 và thế kỷ 17 , khu vườn Nhật Bản của Toulouse được xây dựng vào năm 1981 , tọa lạc ngay trung tâm khu Compans Caferelli. Với diện tích khoảng 7000m2 và nằm giữa một khuôn viên xanh rộng 10 hecta , Jardin Japonais ( Vườn Nhật Bản ) là nơi lí tưởng để du khách dat ve may bay di phap được nghỉ ngơi , giải trí.

Cầu Pont-Neuf và bờ sông Garonne


Bờ sông Garonne một chiều nắng đẹp

Bắc qua bờ sông Garonne , cầu Pont – Neuf là địa điểm mà rất nhiều du khách thích thú khi đến với đô thị màu hồng này. Ngay giữa cây cầu là một chiếc kính viễn vọng giúp bạn có thể nhìn rõ quang cảnh xung quanh. Từ cầu Pont – Neuf bạn có thể ngắm nhìn dòng sông Garonne lững lờ trôi. Nếu chịu khó bách bộ , bạn có thể được chứng kiến đập thủy điện , công viên và những thảm cỏ xanh mướt ngay bên bờ sông. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.