Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Pháp khám phá thành phố Bordeaux

Bordeaux sở hữu vô vàn cánh đồng nho đen, trải dài trên các triền đồi xanh mát.Và mọi người đam mê du lịch khám phá, ve may bay di phap là niềm ao ước và nguồn cảm hứng bất tận. Nhưng nhắc đến đất nước hình ngôi sao này, khách du lịch lại chỉ quen và Paris hoa lệ, Nice xanh ngắt hay thành phố du lịch điện ảnh Cannes mà quên đi một thành phố du lịch được gọi người dân Pháp mệnh danh là “người đẹp ngủ quên”: Bordeaux.
Bordeaux là thành phố du lịch cảng nằm bên bờ sông Garonne, miền Tây Nam ve may bay di phap. Không hổ danh là “thành phố du lịch của lịch sử và nghệ thuật” như người Pháp thường ca ngợi, nơi đây có tới 362 công trình lịch sử (chỉ đứng sau Paris về số lượng công trình), và rất nhiều tòa nhà xây dựng từ thời đế chế La Mã.Khu vực tham quan nổi tiếng nhất ở thành phố du lịch là quảng trường Esplanade des Quincoces, quảng trường rộng lớn nhất nước Pháp. Dạo bước trên quảng trường này, khách du lịch được chiêm ngưỡng các bức tượng điêu khắc nổi tiếng như tượng chiến thắng Concorde, tượng đài thần sông…tuyệt đẹp.


Khu phố cổ và các tòa nhà từ thế kỷ 18 cũng không phải ngoại lệ và các ai yêu thích tìm hiểu lịch sử và nghệ thuật và các nhà hát lớn, nhà thờ lớn Saint Andre

Nổi tiếng và thương hiệu rượu vang mang tên thành phố du lịch, Bordeuxss phát triển mạnh ngành du lịch khám phá nông trang, dành cho các khách du lịch yêu thích du lịch khám phá sinh thái, hòa mình và thiên nhiên.
Bordeuxss sở hữu hơn 116.000 hecta đất trồng nho đen, mang lại cho nơi đây một vẻ đẹp xanh mát, êm đềm và các đồi nho đen trải dài bát ngát. Khách du lịch tới đây được dạo bước trong các cánh đồng nho đen không khí trong lành, nếm thử các loại rượu vang hảo hạng trong các hầm rượu của người dân.


Nếu muốn trải nghiệm cảm giác một lần làm nông dân ở miền Nam nước Pháp, bạn còn có thể xin phép các chủ vườn nho đen cho vào vườn và tự tay hái cũng như sơ chế các quả nho đen tươi. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Thời điểm tới Bordeuxss tuyệt nhất là vào mùa hè, khi nho đen chín và Bordeuxss tổ chức lễ hội rượu vang. Đó là lúc bạn có thể say “túy lúy” và rượu vang từ khắp các ruộng nho đen ở Bordeuxss cũng như trên thế giới về đây tranh tài. Cũng vào thời điểm này, hướng dương nở rộ sắc vàng trên các cánh đồng ở ngoại ô Bordeaux, mãn nhãn mọi khách du lịch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.