Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Pháp khám phá chợ trời Saint-Ouen

Đây là một trong những khu nghệ thuật và khu cổ hàng đầu của Paris , cuốn hút khách du lịch mua ve may bay di phap đến tham quan không kém gì tháp Eiffel hay công viên Dinesyland. Vernaison là chợ cổ nhất ở đây vẫn giữ được vẻ truyền thống trong từng hương vị và cả quầy hàng. Malassis mang dáng dấp hiện đại hơn và bán những đồ xa xỉ hơn. Dauphine là thiên đàng của những ai đam mê sách.

Chợ trời Saint-Ouen còn là một địa điểm du lịch văn hóa và mua bán ve may bay di phap rất thú vị. Tại đây khách du lịch có thể trò chuyện thỏa thích. Người bán hàng sẽ rất vui lòng và rất thú vị kể cho bạn nghe lịch sử của khu chợ. Có người đã ví von rằng khi đi dạo trong khu Saint-Ouen giống như đi vào quá khứ , trên những tấm bưu thiếp.


Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những tiệm cà phê bé xinh nằm nép mình nơi góc phố như thế này ở nơi đây.

Một điểm rất thú vị mà dám chắc các bạn cũng không thể bỏ qua , đó là những tiệm cà phê bé bé xinh xinh rất thi vị nằm nép mình một góc phố. Trong số ấy rất nổi danh nhất là tiệm Louisette , không chỉ có khách du lịch mà còn cả các ngôi sao cũng đến đây để thưởng thức khí trời của tiếng kèn bễ , các bài hát và điệu nhảy. Tại chợ Cambo , bạn sẽ thấy La chope des puces - nơi các nhạc công lớn nhất và các tín đồ mê của dòng jazzmanouche tìm đến. Lần cuối , với những ai thích kiểu nông thôn , bạn có khả năng ghé quán Le piccolo , sau chợ Malik , vẫn giữ nguyên trang trí giống như khi bắt đầu mở cửa.

Tối thứ tư , thứ năm , thứ sáu , phiên chợ được dành cho kịch với phần trình diễn của đoàn Picol’off. Các tối khác dành cho các buổi hòa nhạc. Hãy chú giải vào sổ tay của bạn đi , chợ Saint-Ouen chỉ mở vào thứ 7 và chủ nhật thôi đấy nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.