Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Pháp tham quan Cầu Alexandre III

Cầu Alexandre III - vẻ đẹp cổ xưa kinh điển 

Cầu Alexandre III là một trong những cây cầu đẹp nhất thành thị được du khách mua ve may bay di phap rất ưu chuộng , cả về kiến trúc , trang hoàng , cũng như vị trí giao thông rất quan trọng. Cây cầu này bắc qua sông Seine giữa quận 7 và quận 8. Lúc đầu cây cầu này mang tên Sa hoàng Nga ( những năm 1900 ) , có 3 nhịp , với nhịp giữa bằng thép , kiểu vòm 3 khớp , dài 107 , 5 m. Hai nhịp còn lại là vòm đá với tổng bề dài cầu là 160 m , rộng 40 m. Ở mỗi đầu cầu , có 2 trụ lớn được xây dựng để đặt tượng , tạo thêm vẻ oai nghi cho cầu. Trên cầu được trang hoàng có rất nhiều , nói không ngoa rằng đây là cây cầu được trang hoàng đẹp nhất thành thị. Điều gì đã khiến Alexandre III vượt bắt đầu làm vua đầu bảng trong tổng sổ 35 cây cầu ở Paris nhỉ?


Cầu Alexandre III nhuộm vàng đẹp mơ màng dưới ánh chiều tà.


Điểm cộng đầu tiên chính là ở vị trí của Alexandre III. Rất gần Petit Palais và Grand Palais , cũng như Hôtel des Invalides , đứng trên cầu nhìn thấy tháp Eiffel phía xa , chỉ từng đó thôi đã đủ làm Alexandre III trở nên một điểm dừng chân vô cùng thích thú. Kiến trúc và những trang hoàng trên cây cầu càng làm nổi trội hơn thuận tiện địa thế ban đầu này.

Cũng nhờ điểm cộng về vị trí này mà nghiễm nhiên Alexandre III đã ẵm luôn điểm thuận tiện thứ 2 , đó là nó đã đáp ứng được có rất nhiều đòi hỏi , trong đó có tiêu chí độ cao của cây cầu không được phép che lấp các cảnh quan nổi danh xung quanh.


Cảnh cuối trong Midnight in Paris , Gil và Inez đã đi bên nhau dưới cơn mưa hốt nhiên trên cây cầu lịch sử đậm chất Pháp.


Bên cạnh đó , nếu du khách mua ve may bay di phap và gặp dịp tốt được dạo chơi trên cây cầu này , bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy trên cây cầu những bức tượng được ghi vào tên thắng cảnh Unesco như: "La France de la Renaissance" ( nước Pháp của thời Phục hưng ) , hay con ngựa có cánh với thiên thần cầm một chiếc kèn "La Renommée des Arts" ( Sự nổi danh của văn hóa nghệ thuật ) , chú bé và con sư tử "Lion à l'enfant" ( sư tử và đứa trẻ ) hay "La France de Louis XIV" ( nước Pháp của Louis 14 ) để kỉ niệm một trong các ông vua lớn của nước Pháp "Le Roi Soleil" ( ông vua mặt trời ).


Adele đã chọn cầu Alexandre III để thực hành MV Someone like you nổi tiếng.


Vì Alexandre III sở hữu một vẻ đẹp cổ xưa quá ư kinh điển , nên có rất nhiều cô dâu , chú rể đến đây chụp ảnh. Cũng chính "sơn ca nước Anh" Adele - người vừa giành chiến thắng ngoạn mục với 6 hạng mục rất quan trọng tại Grammy năm nay - đã chọn cây cầu này để quay MV Someone like you đấy thôi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.