Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014

Đi Pháp khám phá Verdon hiểm núi thần thoại

Verdon là hẻm núi hiểm trở nằm ở phía Đông Nam nước Pháp được nhiều du khách tham quan khi mua ve may bay di phap du lịch , ngay cạnh con sông Verdon xanh màu lam ngọc.
Hẻm Verdon dài 25 km bằng đá vôi và cao 700 mét , là một địa điểm lý tưởng cho các môn thể thao leo núi , kayaking , đi bộ và ngoạn cảnh.

Du khách có thể leo lên hẻm Verdon bằng nhiều phía một cách dễ dàng , và ngồi trên một chiếc ô tô vòng vo lên đỉnh cũng là một thú giải trí mát mẻ cho ngày nghỉ.Điểm ngoạn cảnh ấn tượng nhất của Verdon là khu vực giữa thịt Castellane và Moustiers Sainte Marie , nơi con sông chảy xuống từ độ cao 700 mét. Con sông Verdon chảy vào hồ nhân tạo Sainte Croix hồ nước được nhiều du khách ghé tham khi mua ve may bay di phap du lịch , một nét đẹp không kém phần quyến rũ của vùng núi non hoang sơ này. Với những ai yêu thích không gian tĩnh lặng , thả hồn bên bờ hồ Sainte Croix sẽ là một kỷ niệm không thể nào phai mờ trong tâm trí.


Bạn cũng không thể thứ lỗi dòng suối Styx , một phần của dòng sông Verdon chảy len lỏi giữa những tảng đá trong hẻm núi , được Mệnh danh theo sông suối vàng Styx trong thần thoại Hy Lạp.Thị trấn gần Verdon nhất là Grass và Aix-en-Provence , nơi du khách có thể thuê chỗ nghỉ và các dịch vụ tiện lợi khác. Chính ngôi làng với những ngôi nhà cổ nhỏ nhắn cũng là một cảnh đẹp khiến du khách không thể nào quên khi dạo bước ở Verdon. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.