Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

10 điều khiến nước Pháp hút du khách

Pháp là đất nước mà hầu hết nhiều người đều muốn đến thăm nếu có cơ hội sỡ hữu ve may bay di phap. Điều gì tạo thành một nước Pháp quyến rũ đến vậy? 

1. Pho mát

Pháp vẫn là một điểm đến yêu thích hàng đầu dành cho những người tình pho mát. Pho mát Mimolette ( trong ảnh ) là một trong những loại pho mát nổi tiếng nhất trên thế giới để chế biến theo kiểu truyền thống.2. Mua các đồ dùng

Các cửa hàng mậu dịch ở Paris có các mặt hàng từ bình dân đến sang trọng. Mùa giảm giá ở đây bắt đầu từ tháng một đến cuối tháng sáu , khiến nước Pháp trở thành một trong các thiên đàng mua các đồ dùng trên thế giới.

3. Bảo tàng

Louvre , một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới , thuộc nước Pháp thu hút nhiều du khách dat ve may bay di phap ghé thăm. Tại tổ quốc này , các bảo tàng văn hóa có mặt ở khắp tổ quốc. Bảo tàng Chateau de Chambord ( ảnh ) là một trong những bảo tàng nổi tiếng của Pháp.

4. Tàu hỏa

Tàu hỏa ở Pháp chạy nhanh hơn cả máy bay. Nếu bạn muốn đi từ Paris đến bờ biển Địa Trung Hải ăn trưa , hãy chọn đi bằng tàu hoả cao tốc. Chỉ ba giờ sau , bạn đã có mặt ở đó.5. Tắc đường

Nguyên tắc của những người lái xe trên đường ở nước Pháp là “Tôi đang đi trên đường và bạn không thể chặn tôi lại”. Chính bởi vậy mà nước Pháp trở thành đất nước có tình trạng kẹt xe nhất trên thế giới , nhất là vào thứ bảy trong mùa hè và các ngày lễ quốc gia.

6. Lịch sự

Nguyên tắc vàng khi tiếp xúc người Pháp rất đơn giản , đó là bạn hãy bắt đầu mọi cuộc hội thoại với từ “bonjoir!” ( hoặc “bonsoir” vào buổi tối ). Cụm từ này được hiểu rằng “Vâng , tôi đang ở đây và tôi khâm phục sự lịch sự của bạn nên bạn sẽ coi trọng tôi và thậm chí là bạn có thể cơi mở với tôi”.

7. Gợi cảm

phụ nữ và con trai Pháp đều biết cách cuốn hút ánh nhìn của người khác bằng những cử chỉ và trang phục gợi cảm , quyến rũ. Trong ảnh , nữ diễn viên Marion Cotilard là một trong những hình tượng gợi cảm trong thời gian gần đây.

8. Sang trọng

Nhắc đến những món đồ sang trong , người ta thường nghĩ đến nước Pháp với những nhãn hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton , Dior , Moet et Chandon , …

9. Dịch vụ khách hàng

Người Pháp có nguyên tắc: khách hàng là thượng đế. Tuy nhiên , khách hàng cũng phải cần có cách ăn ở lịch sự.10. Toàn cầu hóa

Pháp là đất nước có chính sách toàn cầu hóa tốt nhất thế giới. Các sản phẩm của Pháp đang có mặt ở khắp các nước trên thế giới. Trong ảnh , chính quyền thủ tướng Anh David Cameron công bố vào ngày 10/2013 rằng Tập đoàn năng lượng khổng lồ của Pháp EDF sẽ xây dựng nhà máy hạt nhân hàng đầu ở Anh , dưới sự hỗ trợ của Trung Quốc . 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.