Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Khám phá ngôi làng Colmar của Pháp

Bạn đảm bảo sẽ lạc bước trên con phố nhỏ ngập hoa của thị trấn Spello hay chẳng nỡ bước đi khi đến 'thiên đường trên mặt đất' Colmar.

1.Colmar , Alsace , PhápNằm ở phía đông bắc nước Pháp , Colmar đẹp tựa thiên đàng trên mặt đất. Những ngôi làng cổ được bảo tàng cẩn thận và sự đa dạng trong phong cách cấu trúc khiến các khách du lịch không muốn rời nơi đây.Khách du lịch dat ve may bay di phap sẽ có những ngày vô cùng đáng nhớ trong thành phố lịch sử này.

2.Bibury , Gloucestershire , PhápĐược tôn vinh là ngôi làng đẹp nhất ở Pháp, Bibury nổi tiếng với các vi la bằng đá sa thạch được xây dựng từ thế kỷ 17.

Các tòa nhà cổ , dòng sông Coln thơ mộng , Cảnh trí thiên nhiên khiến không gian nơi đây giống như các ngôi làng cổ điển trong các tác phẩm văn học.

3.Spello , Umbria , PhápĐây là một thị trấn thời trung cổ nổi tiếng ở Italia. Khách du lịch rất thú vị với cảm giác bị lạc trong các con đường nhỏ của thị trấn. Vào mùa hè , đường phố được trang trí với hàng trăm bông hoa hai bên đường. Khách du lịch dat ve may bay di phap sẽ ngỡ như mình đang bước ra vườn hoa trong khu vườn cổ tích.


4.Monschau , Eifel , PhápMonstrau là thị trấn nghỉ mát nhỏ được xây dựng từ thế kỉ 12. Mặc dầu cả Pháp và Bỉ đều vô cùng có ý định thôn tính thị trấn xinh đẹp này nhưng hiện tại nó vẫn thuộc bờ cõi của Đức.

Nhiều bệnh nhân cần môi trường sống trong sạch thường tìm đến thị trấn Monstrau. Những lâu đài hoa lệ , cổ kính với kiểu cấu trúc lịch sử luôn là điểm đến cuốn hút khách du lịch.

5.Yvoire , Rhône-Alpes , PhápĐược xây dựng vào thời trung cổ , thị trấn Yvoire nằm bên bờ hồ Geneva khoác trên mình vẻ đẹp phối hợp của cấu trúc lâu đời và thiên nhiên thơ mộng.

Suốt mùa hè , các con phố ngập tràn sắc hoa. Thú vui của người dân cũng như khách du lịch tới đây là được lang thang khắp các ngõ ngách của thị trấn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.