Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Khám phá văn hóa Pháp vương quốc du lịch châu Âu

Điểm đặc điểm của Pháp là nhiều tòa lâu đài cổ kính , hoa lệ , các vườn Nho mọng nước ngọt lịm với bao che bởi nhiều di sản văn hóa lâu đời. Đến Pháp du lịch , du khách dat ve may bay di phap sẽ có cơ hội tham quan , mua nhiều đồ dùng , thưởng thức nhiều món ngon của Pháp. Đây là dịp để bạn xích lại gần hơn cùng nền văn hóa Pháp , cùng con người với phong cảnh tại Vùng đất này.

ve may bay di phap

Tháp Eiffel

Dù là công trình bị chê bai nhiều nhất từ khi mới “khai sinh” nhưng Tháp Eiffel đã chứng tỏ mình là một minh châu giá , một điểm tham quan nổi bật nhất của thủ đô Paris , biến mình từ một đống sắt thép khổng lồ thành biểu trưng du lịch của thủ đô với cả nước Pháp hoa lệ.

Tháp này nằm trên công viên Champ-de-Mars , cạnh sông Seine , thành phố Paris với là điểm đến rất thú vị , hàng đầu nhất của nhiều khách du lịch mua ve may bay di phap đến Paris tham quan.

Bảo tàng Louvre

Không chỉ có nhiều tòa lâu đài , nhiều tháp lớn bao quanh thủ đô mà Paris còn cất giữ lịch sử hình thành , nền văn hóa lâu đời của mình tại một trong các bảo tàng khổng lồ nhất trên thế giới , đó là bảo tàng Louvre.

Bảo tàng Louvre có diện tích lên tới 210 ngàn thước vuông , là nơi trưng vày muôn vàn tác phẩm nổi tiếng với các hiện vật quý báu lịch sự với nghệ thuật cao. Chính bởi vậy , bạn phải mất rất nhiều thời gian , có khi là cả ngày mới có thể khám phá hết bảo tàng. Còn nếu bạn muốn dành thời gian đi tham quan nhiều khác , bạn chỉ nên chọn nhiều khu vực yêu thích.

Lâu đài Versailles

Bạn sẽ tìm thấy sự có mặt của cấu trúc lâu đài , lâu đài theo phong cách Pháp ngay tại lâu đài Versailles. Versailles là một tòa cấu trúc khổng lồ cùng rất nhiều căn hộ , salon với Nhà tại , nội thật được trang trí xa hoa nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế , lịch lãm.

Lâu đài này cũng là lâu đài nổi bật nhất thuộc vùng ngoại thành phong phú tại phía tây nam Paris.

Mont Saint-Michel

Được ca ngợi là hòn đảo đẹp mê ly , hút hồn khách du lịch từ cái nhìn hàng đầu , Mont Saint-Michel đã khiến nhiều khách du lịch phải nhớ mãi. Nó cũng được coi là nơi ngắm nhìn quang cảnh đẹp nhất nước Pháp chỉ sau tháp Eiffel.

Điểm nổi bật của Mont Saint –Michel là tu viện Benidictine theo phong cách gothic , các ngôi làng từ thời trung cổ với nhiều con đường quanh co uốn lượn. Hết thảy tạo nên một diện mạo lung linh như tranh vẽ , hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho bạn nhiều cảm hứng lãng mạn.

Thăm Monte Carlo , Pháp chắc chắn bạn sẽ có hành trình khó quên với tiết kiệm nhất. 

vé máy bay đi pháp

Nơi đây là một khu vực hành chính của Công quốc Monaco. Monte Carlo được biết đến rộng rãi cùng sòng bạc với sự nổi bật vốn cóc cáy nó.Hiện nay , dân số thường trú của Monte Carlo khoảng 15.000 trong quý với là một trong 10 phường của Monaco , cùng dân số khoảng 3.500. Giáp thịt của Pháp Beausoleil , đôi khi gọi là Monte-Carlo-Supérieur.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.