Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Du lịch Pháp khám phá các trung tâm mua sắm sang trong

Pháp , đất nước có nền kinh tế phát triển thứ 5 thế giới , nổi tiếng rượu nho với các công trình kiến trúc độc đáo. Đồng thời Pháp cũng là điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch khắp thế giới. Từ các con phố sôi động của Paris cho tới các cánh đồng nho trải dài tại vùng Burgundy , nơi đâu cũng có các khung cảnh thơ mộng cho kỳ nghỉ cực kì lãng mạn của bạn. Việc đặt ve may bay di Phap thật dễ dàng vì có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khai khẩn nhiều chuyến bay tới xứ sở tráng lệ này.Tại Pháp có các mà bạn chẳng thể bỏ lỡ dịp tham quan. Đó là Paris – kinh thành ánh sáng , thủ đô nước Pháp cùng tháp Eiffel nổi tiếng , thành phố lịch sử Lyon , Marseille thành phố cảng lớn nhất hay đến cùng khu nghỉ dưỡng Nice xinh đẹp.

Đến Pháp , du khách mua ve may bay di Phap chẳng thể bỏ lỡ dịp được ghé thăm các cung điện cổ lộng lẫy như: cung điện Chambord , cung điện Versailles , nhiều viện bảo tàng nổi tiếng thế giới như viện bảo tàng Lourve , Claude Monet , Tapisserie de Bayeux… Mỗi thành phố sẽ mang tới cho bạn các xúc cảm thật khác biệt.

Du lịch Pháp là dịp để bạn được tận ưởng cảm giác mua nhiều đồ dùng tại các khu trung tâm thương nghiệp giàu có lịch sự hay các khu chợ giời sầm uất. Pháp nổi tiếng cùng các phố mua nhiều đồ dùng nổi tiếng như: đại lộ thời trang Des Champs Elysees , đại lộ Montaigne , khu trung tâm mua nhiều đồ dùng Galleries Lafayette , khu mua nhiều đồ dùng Centre Bourse…


Ăn uống Pháp đã được UNESCO xác nhận là di sản văn hóa phi vật thể nhân loại cùng các ăn uống tinh túy như rượu nho , pho mát , gan ngỗng béo , sườn cừu nướng kiểu Pháp… có khả năng nói rằng , ăn uống Pháp không chỉ là ăn uống thuần tuý mà là cả một văn hóa nghệ thuật , cầu kỳ với hết sức tinh tế.

Đi metro tại Paris vào ban đêm bạn sẽ thấy có rất nhiều điều rất thích thú. Cộng đồng người Việt Nam sống tại Paris khá đông do vậy bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều bạn trẻ với họ sẵn sàng chỉ cho bạn thêm kinh nghiệm trước khi khám phá Paris về đêm.

Không các thế cảm nhận một Paris ngọt ngào , nhẹ nhõm bởi các nghệ sĩ đường phố hay vẻ đẹp long lanh , mơ hồ len lách khắp ngõ phố cũng đủ sức khiến bạn phải nhớ mãi. Tháp Eiffel vốn là biểu trưng tuyệt vời cùng người dân pháp vì thế đừng bỏ lỡ dịp đến cùng nơi đây.

Ban đêm tòa tháp nổi trội cùng ánh sáng màu vàng , hãy mua tấm vé sau chót trong ngày ( khoảng 22h30 ) để lên tầng hai tháp Eiffel nhìn toàn cảnh Paris về đêm. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.