Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Du lịch Paris khám phá con đường shopping La Vallee Village

Đến Paris bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của kinh thành ánh sáng mà còn thỏa sức mang "hương vị" châu Âu về nhà tại các khu shopping đầu tiên hay khu phố nổi danh dành cho "tín đồ" shopping. Với ve may bay di paris sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực với có dịp đặt chân tới chốn shopping lý tưởng nhất của Pháp.

ve may bay di paris

La Vallee Village

Là con đường shopping thời trang nổi danh của kinh thành Paris , nơi đây là địa chỉ quen thuộc dành cho nhiều chị em vào dịp cuối tuần. Mặc dù cái tên Villaga khiến bạn e sợ về mức độ phủ sóng thương hiệu của nó nhưng khi đặt chân tới đây bạn sẽ phải rút lại lời nhận xét của mình. 

Lí do nhiều của hàng tạp hóa của khu shopping của con đường này bán hàng cùng hơn 80 nhãn mác thời trang nổi danh như Armani , Burberry , Givenchy , Kenzo , Polo... La Valle Village mở cửa từ 10h đến 19h tất cả nhiều ngày trong năm , cùng giác thư hợp lý. Không các thế , trên con đường shopping này còn thường thấy nhiều tiêu chuẩn khuyến mại ưu đãi dành cho khách du lịch.

La Samaritaine

Với khẩu hiệu "chúng ta sẽ tìm thấy tất cả tại Samaritaine" , của hàng tạp hóa lâu đời này chẳng các có bề dày lịch sử mà còn lớn nhất tại Paris nằm cạnh sông Seine nổi danh. Không chỉ sở hữu kiến trúc vô cùng đẹp , quy mô của hàng tạp hóa này còn triển lãm hàng loạt sản phẩm liên tưởng tới quần áo , mỹ phẩm...quy tụ chuỗi thương hiệu đầu tiên thế giới. Ví như đi dạo tại sông Seine bạn đừng quên ghé thăm của hàng tạp hóa nổi trội này với mua cho mình món đồ chấp nhận nhất.

vé máy bay đi paris

Les Quatres Temps

Là khu shopping được ưa thích nhất tại Paris , nơi đây sở hữu cùng 200 của hàng tạp hóa lớn nhỏ cùng nhiều mặt hàng trù phú cùng một siêu thị lớn , quán ăn với một rạp chiếu bóng. Đến đây khách tham quan sẽ tìm được cho mình sản phẩm thời trang , mỹ phẩm , đồ lưu niệm. Khu trung tâm shopping mở cửa từ 10h đến 20h từ thứ 2 đến thứ 7.

Chuyến du lịch tới kinh thành ánh sáng tráng lệ của nước Pháp đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ dịp có một không hai này , hãy nhanh tay sở hữu cho mình ve may bay di paris giá rẻ với trải nghiệm trong vòng một đêm.

Vốn được xem là nơi đắt đỏ nhất châu Âu do vậy để kiệm ước phí tổn bạn nên tìm hiểu cho mình các địa chỉ thăm quan miễn phí hoặc giá rẻ nhưng không kém lãng mạn với cực kì ấn tượng. Hành trình tới Pháp sẽ giúp bạn khám phá Paris chỉ trong một đêm cùng phí tổn không hề tốn kém. 

Từ sân bay quốc tế Charles de Gaulle tới khu trung tâm Paris là hơn 30 km với bạn có khả năng chuyển di bằng metro hay đi xe bus tới địa chỉ thăm quan với sau thời gian ấy có khả năng đi bộ quanh thành thị. Lưu ý rất quan trọng là không nên bỏ quan bản đồ cũng như tìm hiểu trước lộ trình chuyển di tại Paris. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.