Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Du lịch Pháp một thế giới kỳ quan mênh mông

Pháp được biết đến là một cường quốc hùng mạnh cùng các tượng trưng tự hào như Tháp Eiffel , Sông Seine , Nhà thờ Đức Bà...đây là nơi du lịch bậc nhất trên thế giới. Quý khách hãy đặt ngay ve may bay di Phap để chìm đắm trong các cung bậc cảm xúc trên tổ quốc cổ kính với hoa lệ này.

ve may bay di phap

Du lịch pháp. một thế giới kỳ quan mênh mông hãy khám phá các điều mới lạ đừng chờ đợi thêm - hãy cùng mình đến thăm nước pháp: hoa lệ , thời trang , vô cùng lãng mạn này nhé ! Điểm dừng đầu tiên: thủ đô Paris chiêm ngưỡng tháp Effiel khổng lồ với Arc de Triomphe bảo tàng Louvres với các tác phẩm nghệ thuật hiện đại của lịch sử.

Tiếp đó cảm nhận cái lạnh từ paris đi clermont Ferrand của các dãy núi phủ tuyết , tại đây có thể học cách truyệt tuyết vui với không kém phần mạo hiểm với cùng tới biển Mediteranean tại đây có các đồi cát lớn tháp nước biển xanh thường thức các món ăn ngon tuyệt cú với nhấm nháp từng ly rượu chát lừng danh.

Tiếp đến cùng đến Albi với Toulouse cùng nhiều công trình cấu trúc xây dựng độc đáo với dòng sông thơ mộng hiền hòa. Dạo qua chút biển Alantique bến cảnh của các du thuyền đẹp với hiện đại vui đùa cùng sóng gió với biển.

Ở đây chúng tôi ko thể bỏ qua nhiều tòa lâu đài cổ mà ngày xửa ngày xưa chúng tôi chỉ biết đến trong nhiều câu chuyện cổ tích. Tìm hiểu về cuộc sống của nhiều bậc vua chúa thật là tuyệt vời pải không nhiều bạn. Một tổ quốc không thể bỏ qua trong mùa du lịch này.

Pháp là một trong các nước sáng lập Liên minh châu Âu với nhiều tổ chức NATO. Ngoài ra , Pháp còn là một trong năm thành viên có ghế ca trực trong Hội đồng Bảo an liên hiệp Quốc. Về du lịch , khi nhắc đến Pháp , người ta sẽ nhắc đến ngay Paris – mệnh danh là kinh đô của ánh sáng , của sự rất lãng mạn với quyến rũ.

Tháp Eiffel: Đây không chỉ là tượng trưng mà còn là niềm tự hào của nước Pháp. Tháp được xây dựng vào năm 1889 kỷ nhiềm 100 năm cách mạng Pháp bởi kỹ sư Gustave Eiffel cao 325 m ( nguyên bản cao 300 m ). Tháp được thiết kế gồm 3 tầng , từ tầng 3 của tháp bạn có thể thỏa minh ngắm toàn cảnh thủ đô Paris hoa lệ – đặc biệt tuyệt đẹp nhất khi tháp Eiffel vào màn đêm khi nhiều ánh đèn xinh đẹp màu vàng trên tháp được thắp sáng nổi bật rõ rệt cùng màn đêm tương phản huyền bí.

Nhà thờ đức Bà Paris: Nhà thờ được xây dựng xong vào năm 1350. Đây không chỉ là công trình cấu trúc nhà thờ công giáo tiêu biểu theo phong cách cấu trúc Go-tíc nằm trên giữa sông Seine mà còn là nơi đặt chính tòa của Tổng giáo phận Paris. Nếu bạn là người yêu thích văn học Pháp thì Nhà thờ đức Bà cũng sống trong văn học cùng tác phẩm “Thằng gù tại nhà thờ đức Bà” lừng danh của Victor Hugo.

vé máy bay đi pháp

Bảo tàng Lourve: Đây là một trong các viên bảo tàng nghệ thuật lịch sử danh tiếng với lâu đời trên thế giới với cũng là bảo tàng thu hút nhiều khách thăm quan đặt ve may bay di Phap nhất thế giới ( theo số liệu năm 2008 thì đã có tới 8.5 triệu lượt du khách đã đến Lourve ) - nằm bên bờ sông Seine được xây dựng vào năm 1190. Lourve rất nổi tiếng vì đây là nơi trưng bày với lưu giữ 380.000 hiện vật gồm: nhiều tác phẩm nghệ thuật Hồi Giáo với Châu Âu từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 19 , các hiện vật của các nền văn minh cổ đại như: Bức tranh Mona Lisa của danh họa người Ý : Leona De Vinci , tượng thần vệ nữ , tấm bia Mesha…

Lâu đài Versailles: Hay còn gọi là lâu đài Versailles – nằm tại đô thị Versailles phía tây Paris. cùng diện tích rộng 67.000 m2 cùng trên 2000 phòng cùng phong cách cấu trúc cực kỳ độc đáo với khổng lồ , lâu đài được coi là tượng trưng Chức quyền của nhiều triều đình phong kiến Pháp với là nơi tại của nhiều vua Pháp như : Louis XIII , Louis XIV , Louis XV , Louis XVI. Vì thế , Versailles là một trong các lâu đài đẹp nhất với lớn nhất Châu Âu , bởi thế vào năm 1979 , lâu đài này đã được Unesco đưa vào danh sách Di sản văn hóa thế giới.

Hồng hạc chọn các đầm lầy làm nơi trú ngụ cho mình. Vùng Camargue tại miền Nam nước Pháp là một thiên đàng cho loài hồng hạc , vì đây là một khu đầm lầy nước mặn mênh mông. Bạn cũng có thể đi bộ trong công viên để ngắm nhìn hàng trăm con hồng hạc.

Bên cạnh các địa danh lừng danh trên , du khách đừng bỏ qua cơ hội đến thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh tại nhiều vùng miền khác nhau của nước Pháp để có dịp cảm nhận các nét tinh hoa , độc đáo văn hóa , ẩm thực từng vùng miền. Từ chốn phồn hoa náo nhiệt của kinh đô thời trang Paris , xử sở rượu chát Bordeaux rồi đến các vùng nông thôn thanh bình tại thịt nhỏ Colmar.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.