Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Pháp đất nước có vẻ đẹp cổ kính của nhiều cung điện

Đất nước lãng mạn nhất thế giới không chỉ nổi danh cùng kinh thành ánh sáng Paris mà còn mê hoặc khách tham quan bằng vẻ đẹp cổ kính của nhiều cung điện. cùng ve may bay di Phap giá ưu đãi nhất , bạn sẽ có dịp khám phá với ghé thăm các tòa cung điện vô cùng đẹp mà bạn tưởng chỉ có tại trong cổ tích.

ve may bay di phap

Tòa cung điện cao 56 m cùng 420 phòng thực sự tương xứng được trao chiếc vương miện là tòa cung điện nguy nga với cổ kính nhất tại thung lũng Loire. Nội thất trong cung điện được trang hoàng lộng lẫy cùng nhiều loại đèn chùm tinh tế , công phu. Điểm nổi trội mà khách tham quan chẳng thể bỏ lỡ là bộ sưu tập nhiều bức tranh với các cuốn sách sơn son thiếp vàng trong viện bảo tàng Condé.

Một chuyến đi dạo qua nhiều khu vườn sẽ dẫn khách tham quan đến nhiều gian hàng thiết kế đẹp , nhiều tác phẩm điêu khắc với đài phun nước lộng lẫy. Trong thế kỷ 18 , cung điện này thuộc về Marshal Moritz de Saxe , người đã xây các chuồng ngựa đủ lớn để nuôi hơn hai trăm con ngựa. Bây giờ , các chuồng ngựa đó là nơi tuyệt vời để biểu diễn môn cưỡi ngựa đỉnh cao.

Một trong các nơi chốn được mọi người tới tham quan tại thung lũng sông Loire là cung điện Chaumont. Khách tham quan thường tới đây vào mùa hè để chiêm ngưỡng các khu vườn vô cùng đẹp của nó. Hàng năm , các người thợ làm vườn từ mọi mơi trên thế giới tụ họp tại đây để thiết kế các khu vườn riêng của mình theo nhiều chủ đề khác nhau.

vé máy bay đi pháp

Cung điện nguy nga này được xây dựng đầu tiên vào năm 1624 như một nơi săn bắn cho vua Louis XIII với sau thời gian ấy được mở rộng thành nơi sinh sống cho gia đình hoàng tộc Pháp. các đặc thù nổi trội của nơi này bao gồm nhiều sảnh gương lộng lẫy , một nhà cầu lót bằng mười bảy mái vòm.

Tại phòng ngủ của nữ vương , khách tham quan có khả năng tìm hiểu một cánh cửa bí mật trong phòng. Một điểm nổi trội mà khách tham quan chẳng thể bỏ lỡ khi đến tham quan Chateau de Versailles là khu vườn được thiết kế rất đẹp với hoành tráng.

Paris là điểm du lịch nổi danh với mê hoặc có rất nhiều khách tham quan , nơi đây cũng nổi danh là điểm du lịch đắt đỏ nhất trên thế giới. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng không bị hạn chế khám phá thành thị Paris tráng lệ này cùng nhiều điểm du lịch miễn phí. Đặt ve may bay di Phap cùng giá rẻ nhất ngay lúc này để kiệm ước cho chuyến hành trình với tham gia khám phá các điểm đến đầy hấp dẫn.

Nếu bạn lo liệu được thời kì , bạn có khả năng có dịp thăm một số viện bảo tàng nổi danh tại Paris như viện bảo tàng Louvre , Musee d'Orsay , Albert-Kahn mà không mất vé vào cửa vào CN đầu tiên của tháng.

Đây là nhà thờ Thiên chúa giáo điển hình cho phong cách kiến trúc gothic trên đảo Île de la Cité ( nằm giữa dòng sông Seine ) của Paris. Đây cũng là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Paris. Công trình kiến trúc nổi danh này dường như là điểm đến chẳng thể thiếu trong lộ trình của bất kì khách tham quan nào đến Paris. Vé vào cửa với nhiều cung cấp dịch vụ đều miễn phí. Bạn chỉ phải móc hà bao khi tham quan ngọn tháp.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác giữa đêm khuya tại thủ đô Paris tráng lệ nước Pháp , sẽ là một ý tưởng hay để dạo quanh khu quảng trường Vert-Galant với nhâm nhi chút rượu vang. Vào mùa hè , khu đất này rất đông khách , các người đến đây ngồi trên bãi cỏ để ngồi nghỉ với ngắm các con thuyền xuôi trên sông Seine. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.