Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi xem xứ sở thần tiên tại Pháp

Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di phap giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nét đẹp của nước Pháp hoa lệ và quyến rũ - một trong những đất nước du lịch nổi tiếng của thế giới.

Một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất ve may bay di phap đã xây dựng một khu nghỉ đẹp và yên tĩnh như trong các câu chuyện cổ tích.


Ở vùng Bordeaux tây nam nước Pháp, có một thị trấn nhỏ mang tên Les Pres d'Eugenie (đặt tên theo Nữ hoàng Eugenie de Montijo, vợ của Napoleon III). Ở đây, Michel Guerard, một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất ve may bay di phap, và vợ ông đã tạo ra một khu nghỉ dưỡng mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho du khách.


Từ những năm 1970, ông và người vợ của mình đã quyết định sẽ mua một số tài sản ở đây và một tòa lâu đài sẵn có. Và Eugenie-les-Bains ra đời, với một khu spa, rất nhiều phòng nghỉ, và một nhà hàng vùng quê giản dị và hấp dẫn mang tên Fermes aux Grives.


Vùng đất rất rộng và đẹp, bầu không khí mùa hè thoảng hương húng tây, hương thảo, hoa hồng và hoa oải hương, tất cả đều được trồng đầy ở vườn nhà.

Nhà hàng nổi tiếng với 3 phong cách ẩm thực: thực đơn spa giảm béo, món đặc biệt cho người sành ăn, và phong cách ẩm thực vùng quê truyền thống. Từ năm 1997, nó đã nhận được 3 sao Michelin.


Các phòng nghỉ đều mang phong cách Pháp thuần túy, không có gì hiện đại hay hợp thời, và khi nghỉ lại đây, du khách sẽ không chỉ được chăm sóc chu đáo mà còn có cảm giác như hòa làm một với thiên nhiên, tất cả các giác quan đều như sống dậy, hòa trong trong niềm vui và sự thanh thản.

Pháp còn rất nhiều những thú vị bí ẩn đang chờ bạn khám phá... Bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di phap giá rẻ hãng Etihad mở bán tại phóng vé Vietnam Booking.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.