Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi Pháp thám hiểm kỳ quan động đá vôi

Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di phap giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nét đẹp của nước Pháp hoa lệ và quyến rũ - một trong những đất nước du lịch nổi tiếng của thế giới.
Động đá vôi với dốc cheo leo, hố đen sâu hoắm càng thu hút những trái tim quả cảm.

Gouffre Berger là một động đá vôi lớn nằm ở miền Đông Nam ve may bay di phap, một điểm đến thu hút những du khách thích khám phá hang động, phiêu lưu mạo hiểm. Động có độ sâu 1.121 mét, xưa kia từng được cho là động sâu nhất thế giới. Ngày nay, động xếp thứ 28 trong những hang động sâu nhất thế giới.


Hang động này được đặt theo tên của Joseph Berger, một nhà thám hiểm ve may bay di phap. Trước khi ông khám phá tận cùng hang động, Gouffre Berger được đánh giá là một “hang tử thần”.


Gouffre Berger là lộ trình thám hiểm hang động được nhiều người yêu thích, thậm chí là những người chưa có kinh nghiệm. Với các dụng cụ hiện đại ngày nay, người ta có thể khám phá toàn bộ hang chỉ trong một ngày.


Con đường thám hiểm sâu bên trong hang có những đoạn dốc đột ngột và nhiều chỗ ngập nước như thế này.

Những người không mang theo đồ lặn chỉ có thể khám phá những phần khô ráo của hang chứ không thể tiến sâu hơn vào thế giới dưới lòng đất ngập nước của Gouffre Berger.

Hang động này cũng là nơi ghi dấu nhiều kỷ lục của những vận động viên lặn, nổi bật là thành tích của đoàn vận động viên lặn người Anh do Peter Watkinson dẫn đầu vào năm 1676. Họ đã chạm được chân mình xuống điểm sâu nhất của hang động, tức là sâu 40 mét tính từ những chỗ khô ráo của hang.
Mùa mưa, lũ là thời điểm các nhà thám hiểm tránh xa khu hang động này vì lúc đó con đường rất trơn trượt và từng có người chết tại đây.
Nhiều đôi uyên ương đam mê thám hiểm cũng tới đây để cầu hôn. Trong lúc gay cấn, mệt mỏi, các cô gái thường đồng ý nhanh chóng!

Hố đen sâu hoắm này có tên Hurricane Pitch, sâu 40 mét, một trong những trở ngại lớn của những nhà thám hiểm.

Pháp còn rất nhiều những thú vị bí ẩn đang chờ bạn khám phá... Bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di phap giá rẻ hãng Etihad mở bán tại phóng vé Vietnam Booking.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.