Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Nước Pháp thơ mộng nhất thế giới

Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di phap giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nét đẹp của nước Pháp hoa lệ và quyến rũ - một trong những đất nước du lịch nổi tiếng của thế giới.

Nổi tiếng là một đất nước lãng mạn, trung tâm văn hóa–nghệ thuật châu Âu và kinh đô thời trang của thế giới, nước Pháp sẽ quyến rũ bất cứ du khách nào đặt chân tới...


Tháp Eiffel- công trình nổi tiếng nhất thế giới
Paris là một thành phố đông đúc dân cư. Những quán café vỉa hè xuất hiện ở mọi nơi trong thành phố. (Ảnh: Steven Greaves, My Shot)Nhà thờ Đức Bà ở Paris là công trình tiêu biểu cho phong cách kiến trúc Gothic được xây dựng vào năm 1163 dưới thời trị vì của vua Louis VII. (Ảnh: Mark Cannon, My Shot)Hoàng hôn buông xuống thành phố Paris, dệt nên bức tranh khổng lồ rực rỡ muôn màu sắc với những ánh đèn, quán cafe và tháp Eiffel. (Ảnh: Fred Derwal/Getty Images/Hemis.fr RM)Những luống nho chín ngay ngắn được trồng trong một vườn nho ở Champagne-Ardenne, khu vực có nhiều nhà làm sâm banh. (Ảnh: Fantuz Olimpio/SIME-4Corners Images)Số lượng các làng nông nghiệp Pháp đã giảm dần do hệ quả của việc cơ giới hóa, tăng các cơ hội việc làm ở thành phố và nhiều yếu tố khác. Nhiều ngôi làng truyền thống hiện nay tồn tại chỉ cho mục đích phục vụ du lịch. (Ảnh: Kiritin Beyer, My Shot)Tour de France – giải đua xe đạp hàng đầu thế giới với những chặng đua dài ngày và sự tham gia của những tay đua hàng đầu thế giới. (Ảnh: Jasper Juinen/Getty Images)Cửa hàng rượu vang trên đại lộ Haussman. Rượu vang ngon là tinh túy của nước Pháp. Chỉ với bánh mỳ Baguette, pho mát mềm và rượu vang là người Pháp đã có 1 bữa ăn ngon lành. (Ảnh: Alain Potignon/Paris Tourist Office)Người Pháp gọi dòng sông Seine là “Dòng sông văn minh”. Từ sông có thể nhìn thấy những bảo tàng, các khu vườn, nhà thờ Đức Bà, tháp Eiffel… lung linh trong ánh đèn đêm.

Pháp còn rất nhiều những thú vị bí ẩn đang chờ bạn khám phá... Bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di phap giá rẻ hãng Etihad mở bán tại phóng vé Vietnam Booking.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.