Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi Pháp khám phá nước Pháp đẹp như tranh mùa thu hoạch nho

Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di phap giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nét đẹp của nước Pháp hoa lệ và quyến rũ - một trong những đất nước du lịch nổi tiếng của thế giới.

Khi vào mùa thu hoạch, các vườn nho nổi tiếng của nước Pháp xanh, đỏ rực khắp nơi trên các sườn đồi tạo nên khung cảnh tươi đẹp.

ve may bay di phap*

Cánh đồng nho ở Auxerrois và Macon. Ở vùng này, đã có hơn 100 tên gọi các loại vang xuất xứ từ những vườn nho nổi tiếng.

*

Khởi hành trên những sườn dốc từ Epernay dọc theo bờ biển Marne, bạn sẽ thấy những vườn nho trải dài ngút ngàn và thấp thoáng là ngôi làng Champagne nổi tiếng.


*

Đối diện với dãy núi Pyréneés, vùng đất này nằm giữa thị trấn Oloron-Sainte-Marie và Pau bên dòng suối trên núi đã nổi tiếng với một loại rượu vang trắng từ thế kỷ XVI. Bức ảnh trên là ruộng nho ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie và Pau.


*

Ở phía Tây của Languedoc, nho được trồng trên những ngọn đồi xung quanh thủ phủ Carcassonne và những chai rượu vang được sản xuất mang nhãn hiệu Carcassonne đã trở thành thương hiệu quốc gia nổi tiếng.


*

Trên đường từ Grands Crus de Bourgogne, bạn hãy dừng chân tại Fixey ở Côte-d'Or. Ở giữa vườn nho có nhà thờ Saint-Antoine de Fixey được xây với chiếc tháp hình chuông và nợp mái ngói đặc trưng vùng Bourgogne.


*

Ở làng Champagne, việc hái nho vẫn giữ được nét truyền thống có từ thế kỷ XVIII. Khách du lịch rất thích tham gia thu hoạch nho cùng người dân.


*

Những vườn nho quanh co bên sườn đồi.


*

Ruộng nho Nuits-Saint-Georges. Ở đây, rượu vang mang các nhãn hiệu như Romaneé-Conti, Echezeaux, Vougeot hay Nuits-Saint-Georges...


*

Alsace là một vùng đất của rượu vang. Nơi đây nổi tiếng với những ngọn đồi xanh mát, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ, những ruộng nho trải dài dưới chân nhà thờ.


*

Cách Bergerac một vài cây số, ngôi làng Montbazillac trồng nho trên những ngọn đồi. Tên của làng được lấy làm nhãn hiệu vang nổi tiếng.

Pháp còn rất nhiều những thú vị bí ẩn đang chờ bạn khám phá... Bạn hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di phap giá rẻ hãng Etihad mở bán tại phóng vé Vietnam Booking.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.