Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Khám phá nước Pháp với 10 điều thú vị về Paris

Trong khi du khách nước ngoài mua ve may bay di phap mê macaron, chụp ảnh của tháp Eiffel, thì người dân Paris lại thích ăn bánh mì kẹp thịt, sushi và tắm nắng trong công viên Buttes Chaumont.

6-JPG-8744-1412325526-5157-1419919324.jp

Những điều sau đây sẽ giúp du khách đặt ve may bay di phap tìm hiểu thêm về những hành động và suy nghĩ của khách du lịch và người dân Paris.

1. Khách du lịch nhìn thấy những người chơi ở các ga tàu điện ngầm là rất thú vị và là một đặc trưng của châu Âu. Paris không cảm thấy rất vui mừng và chuyển đến các chuyến đi.

2. Khách du lịch chờ đợi xếp hàng dài để mua macaron, nữ hoàng của bánh ngọt Pháp tại La Durée (tác giả của macarons và bánh ngọt cũng như thương hiệu sang trọng có trụ sở tại Paris). Người dân địa phương xếp hàng để mua một burger từ Burger Kings.

3. Khách du lịch ở Paris thường mang giày đi bộ đường dài và ba lô như thể họ là thường xuyên đi bộ đường dài các khu rừng nhiệt đới ở Thái Lan. Trong khi đó người dân địa phương mặc quần áo tối và sải bước trên đôi giày cao gót hay giày mũi nhọn.

4. Du khách chen đông đúc trên đường phố Michel để thưởng thức một bữa ăn, người sành ăn thường Paris sạn Picard.

5. Du khách ăn khoai tây chiên với sốt cà chua, người dân Paris thường ăn khoai tây chiên với sốt mayonnaise.


6. Du khách nghĩ rằng họ có thể trải nghiệm Nice (thành phố khác ở Pháp) chỉ trong một ngày. Paris biết họ phải bỏ rất nhiều ngày nghỉ có thể đi đến Nice. Nó chắc chắn là mở rộng kỳ nghỉ 4-5 ngày.

7. Khách và tập hợp lại với nhau dọc sông Seine trong khi người dân địa phương thường tụ tập tại Canal Saint Martin.

8. Khách thăm thường muốn sử dụng Velib '(hệ thống cho thuê xe đạp tự do của thành phố Paris) đi xe đạp quanh thành phố để trông giống như Paris nhưng hầu như không thể đối với máy thường không chấp nhận thẻ thanh toán.

9. Du khách hoặc ăn tối lúc 6 giờ nhưng sau đó Paris vẫn còn làm việc.

10. Khách váy cưới và hãng vest để chụp ảnh trước tháp Eiffel hay Arc de Triomphe. Paris cho dù đám cưới hoặc lễ kỷ niệm sẽ còn bên ngoài thành phố.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.