Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Du lịch Pháp và những kinh nghiệm cần biết

Pháp là một đất nước của văn hóa, kiến ​​trúc nghệ thuật bậc nhất của châu Âu. Du lịch Pháp, khách book ve may bay di phap gia re sẽ không bao giờ phải lăn tăn tìm địa điểm hấp dẫn mà chỉ cần có thời gian để lựa chọn nơi để đi.

Những kinh nghiệm đi du lịch Pháp sẽ giúp bạn phân loại các điểm du lịch hấp dẫn hơi ở Pháp.

Đi du lịch đến các thành phố của tình yêu, kinh đô thời trang của thế giới

Du lịch đến những điểm hấp dẫn nhất Pháp

Pháp Thông tin du lịch Trước tiên, khách tham quan đặt vé máy bay đi pháp sẽ chắc chắn đó là quan tâm nhất tại thủ đô của đất nước. Paris được gọi là thành phố thủ đô của ánh sáng, thành phố của tình yêu và đô thời trang. Thời gian trôi qua, Paris luôn luôn là một trong những thành phố hiện đại và tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng đồng thời vẫn giữ cái cũ, nguy nga.

Đi du lịch đến Pháp dừng chân tại Paris bạn sẽ được chiêm ngưỡng biểu tượng Tháp Eiffel- Pháp vĩ đại nhất; tham quan hùng vĩ Arc de Triomphe, Notre Dame Cathedral Thăm "Mona Lisa" cổ đại và tinh tế hay để chiêm ngưỡng những kiệt tác Louvre bởi Leonardo da Vinci ... 

Ngoài ra nếu bạn thích du lịch Pháp cảm thấy không khí của xa hoa, hào nhoáng với các ngân hàng, nhà hát , các cửa hàng thời trang, đại siêu thị, cũng như ăn uống và giải trí của các tầng lớp đơn giản đến đại lộ Champs Elysees. Southwestern xuôi Pháp chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức bởi Carcassonne - pháo đài thành phố, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng một vẻ đẹp thời Trung cổ đích thực.

Du lịch đến thành phố biển Cannes

Đi du lịch tới Pháp nổi tiếng lãng mạn

Cannes thành phố biển - một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới thơ mộng với những bãi biển thiên đường, Liên hoan phim quốc tế gậy sẽ làm cho bạn hài lòng. Nó sở hữu những bãi biển lãng mạn và các điểm du lịch nổi tiếng như đồi huyền thoại lâu đài, Vieille Quarter ville bảo tàng de Nice, Henri Matisse ... 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.