Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Du lịch Pháp tìm hiểu những điều bất ngờ về tháp Eiffel

Bị các kiến ​​trúc sư ghét, màu đỏ là màu sắc ban đầu hoặc phải được xây dựng ở Barcelona ... là những điều mà ít du khách mua ve may bay di phap được biết đến khi tham quan tháp Eiffel.

tmg-slideshow-xl-6189-1426740856.jpg

Thrillist trang có một danh sách những điều thú vị xung quanh tháp Eiffel có thể làm du khách đặt ve may bay di phap phải ngạc nhiên.

Không phải là Pháp cao nhất

Mặc dù mức độ cao 300 mét, nhưng tháp Eiffel đã bị đánh bại bởi nhiều cột tuner, làm cho nó chỉ đứng thứ 9 trong các tòa nhà cao nhất nước Pháp.

Nghĩa vụ phải được xây dựng tại Barcelona

Kiến trúc sư Gustave Eiffel ban đầu đề xuất các ý tưởng của tháp Eiffel với Tây Ban Nha. Ông mong muốn xây dựng các tòa tháp vào dịp Triển lãm thế giới năm 1888, nhưng đã bị từ chối vì "quá tốn kém và kỳ lạ".

Màu cơ bản là đỏ

Tại các tòa nhà mới, tháp Eiffel là màu đỏ nâu, nhưng sau đó đã được sơn sơn lại đi lên đến 18 lần. Cuối cùng, sơn quyết định của Tháp Eiffel là vàng hiện nay và đồng như phải mất đến một năm với 60 tấn sơn để hoàn thành.

Tầng lớp trí thức bị ghét

Nhiều người trong thế giới nghệ thuật bao gồm các nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc và kiến ​​trúc sư sử dụng để xóa thù hận đối với tháp Eiffel. Một nhóm trong số họ đã viết một bức thư gửi cho tờ Le Temps nói thái độ trái ngược với tháp Eiffel vì nó đang phá hủy vẻ đẹp của Pháp.

Sao không kém nổi tiếng

Trang facebook cá nhân của tháp Eiffel lên đến 1,6 triệu người và số lượng người yêu "Ảnh tự sướng" với biểu tượng này nhiều không kể xiết.

Như một nhà máy điện

Vào tháng 2/2015, hai tuabin gió đã được cài đặt trên tháp Eiffel. Các tua-bin là khả năng sản xuất 10.000 kWh điện mỗi năm.

Có thể thuê một phòng trong tòa tháp


Nếu văn phòng là quá nhàm chán, bạn có thể thuê một căn phòng trên cao so với mặt đất tháp Eiffel 57 mét. Không chỉ làm việc, bạn cũng có thể thuê phòng để bữa tiệc cocktail sang trọng (nhà riêng trên tháp Eiffel).

Texas cũng có tháp Eiffel

Tại thành phố Texas, Hoa Kỳ có một tháp Eiffel như Paris. Trong thực tế có hơn 30 tháp Eiffel sao nằm rải rác trên khắp thế giới, nhưng phần lớn các kích thước nhỏ.

Từng 2 lần bằng cách bán phế liệu

Năm 1925, Victor Lustig đọc các bài viết về tình trạng của bệnh gỉ sắt nghiêm trọng của tháp Eiffel và chi phí bảo trì và sửa chữa là rất cao. Ông giả vờ Thứ trưởng của các công ty chào mời thư bưu chính Pháp chuyên về các bộ sưu tập của kim loại phế liệu. Một đại lý đã bị thuyết phục và trả tiền cho Lustig. Lừa đảo được thực hiện hai lần trước khi bị bắt Lustig.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.